จ๊ะ นงผณี ตอบแล้ว เรื่องแต่งงาน

จ๊ะ นงผณี ตอบแล้ว เรื่องแต่งงาน

เป็นนักร้องสาวสุดแซ่บอีกคนสำหรับ จ๊ะ นงผณี ที่มีทั้งงานเดินสายเล่นคอนเสิร์ตและออกรายการทางโทรทัศน์อยู่หลายรายการ และถ้าจะให้พูดถึงเรื่องความก็สวยที่ไม่แพ้ใคร

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ นำเงินก้อนใหญ่พร้อมพวงมาลัยมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่ของนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี จากวันนั้นจนถึงวันนี้หลายๆคน อยากทราบว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเร็วๆนี้

ล่าสุดสาวจ๊ะ กับแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี ก็ขอพาทัวร์ชมบ้านแสนสวย ตั้งแต่โซนห้องพระ ด้วยสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้ก็ได้หาอาชีพใหม่หลายอย่างๆ

ทั้งเก็บพระเครื่องที่มีราคาเป็นหลักแสนไ้ปล่อยให้คนมาเช่ากันดูบ้าง ตอนแรกสาวจ๊ะก็ดูเหมือนจะไม่ได้ชอบเครืื่อระเท่าไหร่ แต่พอได้เข้ามาแล้ว เรียกได้ว่าออกไม่ได้เลยจริงๆ ปรากฏว่าตอนนี้จ๊ะเช่าพระเยอะกว่าแจ๊คอีก บูชาทีเป็นล้าน

IG jaja_nongpanee

หลังจากที่ได้ใช้ชีวิตคู่กันมานาน ในเรื่องของความรักทั้งคู้ก็ไม่ลดลงแม้แต่น้อย ตอนนี้คบกันมาได้ 5 ปีแล้วโดยเจ้าตัวได้เปิดใจเรื่องราวความรักของตัวเอง

ซึ่งทั้งคู่นั้น ไปเจอกันในห้องอัด ระหว่างที่ทีมงานกำลังเซตเสียง จ๊ะก็เอาซองผ้าป่ามาให้แจ๊ค แต่ไม่ได้ใส่ซองให้ เพราะไม่ได้พกเงินมา จึงบอกให้ไปเอาที่รุ่นน้อง

ตอนแรกสาวจ๊ะก็คิดว่า หนุ่มแจ๊คนั้นเป็นคนที่หยิ่งมากๆ แต่พอได้รู้จักแล้ว จริง ๆ ไม่ใช่แบบนั้นเลย แน่นอนว่าสาวจ๊ะนั้นเดินลุยจีบแฟนหนุ่มของตนเองก่อน

ทางด้านหนุ่มแจ๊คเองก็ไม่ได้คิดว่าจะได้คบกัน ด้วยความต่างของอายุ และความดังของฝ่ายหญิงอีก แต่ก็ได้มาคุยกันเพราะแฟนคลับ คอมเมนต์ตอบกันไปมา จนทำให้มีงอาจารย์เป็นหนึ่งก็นำพาให้ทั้งคู่ได้มาคบกันด้วย

ในตอนแรกอาจารย์ค่อนข้างเป็นคนที่หวงจ๊ะ มากๆ เพราะเคยได้ยินว่าในอดีตของหนุ่มแจ๊คนั้นสาวค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่พอได้ยินสิ่งที่จ๊ะมาเล่าให้ฟัง กลับรู้สึกว่า แจ๊คมีความสม่ำเสมอ เปลี่ยนไปแล้วทุกอย่าง

งานนี้ทั้งคู่ยังได้ออกเปิดเผยเรื่องงานแต่งงาน ถ้าฝ่ายหญิงพร้อมก็แต่ง เคยคุยกันว่าถ้ามีโอกาสจริงจ๊ะก็อยากจะจัดงานแต่งเล็ก ๆ อีกด้วย

และแน่นอนสาวจ๊ะ นงผณี ก็ได้ยืนยันแล้วว่าอยากเป็นเจ้าสาวคนต่อไป แต่ตอนนี้สาวจ๊ะยังไม่พร้อมแค่รอโอกาสเหมาะที่จะแต่งงาน

คาดว่าในอนาคตเราจะได้เห็นพิธีลั่นระฆังวิวาห์เป็นแน่นอนงานนี้แฟนๆ ต้องรอติดตามลุ้นกันต่อไปจ้า

ขอบคุณ ตีท้ายครัว

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ