น้องดีแลน ฉายแววนักกีฬา เซิร์ฟบอร์ด

น้องดีแลน ฉายแววนักกีฬา เซิร์ฟบอร์ด

เรียกได้ว่า ครอบครัวของคนในวงการบันเทิง ที่มีแฟนคลับติดตามกันเป็นอย่างมากกับครอบครัวของคุณแม่คนสวย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดี กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช โชว์ความน่ารักจนต้านไม่ไหว

และมีแฟนคลับคอยติดตามกันมาโดยตลอด แจกความน่ารักประจำบ้านของโซ่คล้องใจ น้องดีแลน กับน้องเดมี่ งานนี้คุณพ่อคุณแม่ขอโชว์ความรักแบบเต็มๆ

ทั้งกอดและหอมเป็นครอบครัวที่อบอุ่นแบบสุดๆ เข้าใจแล้วจ้าคุณพี่ดีแลนรักน้องมากมายขนาดนี้ นับว่าเป็นเรื่องน่ารักๆ อีกเรื่อง ที่เห็นแล้วปลื้มปริ่มไม่น้อย เมื่อคุณแม่ ขยันอัพเดตความน่ารักของสองพี่น้องคู่นี้

จนค่อยๆเริ่มทยอยมีแฟนคลับเข้ามาติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นพี่น้องซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจแฟนๆ ที่แท็กทีมชวนกันทำกิจกรรมน่ารักๆ ตลอด

IG lydiasarunrat

ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะ การทำอาหารที่ทั้งคู่นั้น แท็กทีมกันเข้าครัวแปลงร่างเป็นเชฟตัวจิ๋วพากันทำขนม ทำเอาใครเห็นก็ต้องยิ้มตาม จากสโลแกนที่ว่า ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์ของทั้งคู่ ต้องบอกว่าเป็นภาพที่น่ารัก ทำเอาพี่ๆชอบกันใหญ่

หากใครได้ติดตามทั้งคู่นั้นก็จะเห็นได้ว่า เป็นพี่น้องที่รักกันมากเนื่องจากคุณแม่ลีเดีย ค่อยอบรมสั่งสอน ว่าสองพี่น้องต้องรักกัน คอยช่วยเหลือกันเสมอ

ด้านคุณพี่ดีแลนเองก็ทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี คอยดูแลน้องสาวของตัวเองที่ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็จะคอยอยู่ข้างกันเสมอ

และล่าสุดคุณแม่ก็ได้ออกมาอัพเดตความน่ารักสดใสอีกแล้ว ถือโอกาสเที่ยวทริปภูเก็ตได้ยกครอบครัวมาพักผ่อนที่ทะเล งานนี้กิจกรรมเพียบ ทั้งคุณแม่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์น้องดีแลน และน้องเดมี่ ที่ได้ออกมาโพสต์รูปภาพวันว่างๆ

IG lydiasarunrat

โดยเป็นคลิปของน้องดีแลน ที่โขว์สกิลทักษะขั้นสุดยอด น้องดีแลนได้ลองเล่นเซิร์ฟบอร์ดโต้คลื่นเป็นครั้งแรก ในวัย 5 ขวบ และต้องบอกว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

แถมยังควงท่าโพสต์สุดเท่ให้แฟนคลับได้รับชมงานนี้ต่างก็มีชาวเน็ตและคนในวงการบันเทิงชื่นชมน้องดีแลนว่าเพียง 5 ขวบแต่สามารถทำได้ขนาดนี้สุดยอดไปเลย

ซึ่งหลายคนนั้นก็ยังเป็นห่วงถึงความปลอดภัย แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ทำการเซฟตี้ให้น้องดีแลนไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เก่งจริงๆเลยนะคะน้องดีแลน

IG lydiasarunrat

IG lydiasarunrat

ขอบคุณ IG lydiasarunrat

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ