นิวนิว โพสต์ข้อความถึง เติ้ล ธนพล

นิวนิว โพสต์ข้อความถึง เติ้ล ธนพล

ก่อนหน้านี้แฟนๆ ยังเห็นทั้งคู่รักกันหวานชื่นสุดๆ สำหรับ เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข และ นิวนิว เอวเด้ง หรือ ชไมพร บุญไสย์ แฟนสาว

แต่ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะถึงทางตันแล้ว เมื่อฝ่ายหญิง นิวนิว เอวเด้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความบอกว่าตอนนี้เธอได้เลิกรากับ เติ้ล ธนพล

แต่ว่าสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้กลับมาคืนดีกันและทั้งคู่ก็จับมือเดินหน้าทำงานสร้างธุรกิจ เมื่อสาวนิวนิว ได้โพสต์คลิปพาทัวร์โกดังธุรกิจใหม่ เรียกได้ว่าชีวิตมีแต่ขึ้นกับขึ้นกันเลยทีเดียว

เฟสบุ๊ค นิวนิว

เฟสบุ๊ค นิวนิว

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออมาโพสต์ปริศนากับแฟนหนุ่มสุดที่รัก อย่างเติ้ล ธนพล โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์รูปภาพคู่และระบุข้อความผ่านเฟสบุ๊คและอินสตราแกรมส่วนตัว

โดยระบุข้อความว่า พรุ่งนี้แล้วสินะ ไม่ว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม หนูก็จะอยู่ตรงนี้ข้างๆพี่เสมอ เวลามันใกล้เราเข้ามาทุกนาที หนูรักพี่นะ

และจะไม่ทอดทิ้งพี่ไปไหนแน่นอน พี่อาจจะอยากได้กำลังใจจากใครหลายๆคน แต่พี่ไม่ต้องมองหามันจากหนู เพราะที่ตรงนี้ มีให้พี่เสมอถ้าเรารอด และ ผ่านพรุ่งนี้ไปได้ เราจะเดินสายทำบุญกันนะคะ รักนะ หนูจะกอดพี่ไว้เสมอ

เฟสบุ๊ค นิวนิว

เฟสบุ๊ค นิวนิว

หลังจากที่เรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์ออกไป ต่างทำให้มีแฟนคลัเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนคอมเมนต์ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างสาวนิวนิว และแฟนหนุ่ม เติ้ล ธนพล

แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ว่าสาวนิว จะออกมาชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น งานนี้ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เฟสบุ๊ค นิวนิว

เฟสบุ๊ค นิวนิว

เฟสบุ๊ค นิวนิว

ขอบคุณ นิวนิว

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ