บอย พีชเมกเกอร์ เจอแขกไม่ได้รับเชิญ

บอย พีชเมกเกอร์ เจอแขกไม่ได้รับเชิญ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่ชอบทำบุญกันเป็นอย่างมาก กับคู่ของ บอย อนุวัฒน์และเจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ความรักของทั้งคู่ไม่มีวันลดลงเลยจริงๆ

ทั้งคู่จับมือกันแน่นไม่เคยคิดปล่อยมือกัน เวลาที่เรามีปัญหา เราก็จะคุยกันให้เข้าใจไม่ปล่อยผ่าน และทั้งคู่ได้เข้างานพิธีวิวหา์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คนในวงการกับแฟนๆก็แห่ร่วมแสดงความยินดี

เรียกว่าน้ำตาลไม่ละลายน้ำดีกว่า นอกจากที่จะเติมเต็มความรักให้กันมาตลอด เพิ่มพลังบวกให้กัน เราก็จะอยู่เคียงข้างกันเสมอ

อีกทั้งความคิดที่เหมือนกันก็คือเดินหน้าช่วยเหลือสังคม นอกจากที่จะมีชื่อเสียงแล้ว ยังทำให้แฟนๆหลงรักกันไปอีกกับการช่วยเหลือสังคมของทั้งสอง

IG boypeace

หลังจากที่ไม่ได้กลับมาดูบ้านถึง 6 เดือน ล่าสุดหนุ่มบอยก็ได้กลับบ้านสักทีแต่ว่าการกลับบ้านครั้งนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะการกลับมาในครั้งนี้เจอของฝากดีๆกลับมา

เรียกได้ว่าการกลับมาในครั้งนี้ก็ได้เจอเพื่อนบ้านดีๆเข้ามาอาศัยอยู่ แทนตนเองที่ไม่ได้อยู่มานานกว่า 6 เดือน หรือว่าเพื่อนบ้านตัวนี้จะมาเฝ้าบ้านแทนให้กันแน่นะ

IG boypeace

IG boypeace

หากใครได้ติดตามทั้งคู่นั้นเราจะเห็นได้ว่าออกมาช่วยอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการแจกอาหารให้พี่น้องกันฟรีๆ คือการขับรถยนต์นำข้าวของไปแจกกับประชาชน

จากการกระทำดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นการ ทำรถพุ่มพวง สู่ชุมชน ส่งน้ำใจ ทำให้คนในชุมชนนั้นปลาบปลื้มใจและรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก

มาในรูปแบบอาหารกว่า 141 ชุมชน กว่า 70,000 คน ที่ได้รับความช่วยเหลือจากรถพุ่มพวงของทั้งคู่แล้ว นอกจากนี้ยังเหมาร้านขายของชำ

นำไปแจกจ่ายให้กับให้กับชุมชนอีกด้วย พร้อมความอิ่มสร้างความสุขให้กับทุกคนขึ้นมาได้บ้าง และจากการกระทำทั้งหมดที่ผ่านมานี้

ทำให้ทั้งคู่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ คือรางวัล ผู้เสียสละเพื่อสังคม จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง สร้างความยินดีให้กับทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

IG boypeace

ขอบคุณ IG boypeace

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ