ตั๊ก บงกช เข้าสวนทำไร่ หาเงินได้มากกว่าสามี

ตั๊ก บงกช เข้าสวนทำไร่ หาเงินได้มากกว่าสามี

ขึ้นแท่นเป็นคุณนายหมื่นล้านเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักแสดงสาวสุดสวยอย่าง ตั๊ก บงกช ที่เจ้าตัวนั้นได้เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสัวบุญชัยมหาเศรษฐีอันดับต้น ๆ ของประเทศ

แต่แม้จะครองรักกันนานนับ 10 ปี แต่ก็ไม่วายที่จะถูกตีตราเกี่ยวกับชีวิตรักอยู่เรื่อย ๆ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะถูกดราม่าเสมอว่าคบสามีเพราะเงินเพียงเท่านั้น

แต่ว่าสาวตั๊ก บงกช ก็ไม่นิ่งดูดาย เพราะเธอยืนยันว่าหาเงินได้มากกว่าสามี นอกจากจะเดินหน้าลุยทำสวนแล้ว ต่อไปก็จะปลูกโกโก้ขายและทำโกโก้ขาย

และยังบอกอีกว่า ตนไม่ได้มีเงินเป็นหมื่นล้าน แต่มีทรัพย์สินและมูลค่าธุรกิจต่างๆที่ถึงหมื่นล้าน ในการทำธุรกิจก็มีค่าใช้จ่ายสูง อย่าง โครงการสำนึกรักบ้านเกิดก็หมดไป 200 กว่าล้าน

จ่ายค่า พิพิธภัณฑ์ก็ปีละ 37 ล้าน ในเรื่องการใช้จ่ายส่วนตัว และคุณตั๊กเอง ก็ไม่ได้เป็นคนติดหรูอะไร นานๆทีจะออกไปทานข้าวนอกบ้านสักครั้ง เพราะปกติจะไม่ค่อยไปเพราะตั๊กชอบทานน้ำพริกทานผักที่บ้านมากกว่า

ส่วนเงินที่ได้มาจากสามีนั้นก็ได้ตอนแต่งงานเพียงครั้งเดียว หลังจากนั้นตนก็ไม่เคยขอเงินคุณบุญชัยเลยทำงานหาเงินใช้เอง อย่ามาตราหน้าว่าอยู่กับสามีเพราะเงินเท่านั้น

เพราะว่าเราใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วตอนนี้ก็มีบุตรด้วยกัน โตแล้วน มีความรับผิดชอบร่วมกัน และไม่เคยไปเบียดเบียนเงินของสามี ให้คิดถึงความรู้สึกของคนเป็นแม่ถ้าเกิดว่าน้องๆรู้ว่ามีคนกล่าวหาแม่แบบนี้จะรู้สึกอย่างไร

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังได้อัพเดตภาพโมเมนต์ของครบครัว หากใครติดตามสาวตั๊กอยู่นั้นจะทราบดีว่าเธอมักจะใช้ชีวิตสไตล์บ้านๆ ถึงแม้ว่าะเป็นคุณนายรวยหมื่น ล้าน

IG bong_kod_tak

IG bong_kod_tak

แต่การรับบทบาทเป็นชาวสวน ก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ไม่เคยนิ่งเฉย เดินหน้างานลุยสวนเต็มที่ ใส่หมวก เสื้อแขนยาวกางเกงขายาว

จูงมือน้องลุยเดินงานสวนไปพร้อมกับคุณแม่ เพื่อปลูกโกโก้ เลี้ยงสัตว์ที่สวนเบญจรงค์กุล ซึ่งถือเป็นไร่ของครอบครัวสาวตั๊กและเจ้าสัวที่มีขนาดใหญ่โตเอามาก ๆ

แถมเจ้าตัวยังได้เนรมิตรไร่แห่งใหญ่นี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ และถือเป็นอีกอาชีพหนึ่งของสาวตั๊กไปโดยปริยาย

สุดยอดกับสาวสตรองเลยจริงๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นสะใภ้หมื่นล้าน แต่ก็ขยันทำงานหาเงินด้วยตนเองอีกทั้งยังสามารถหาเงินได้มากกว่าสามีอีกด้วย

IG bong_kod_tak

ขอบคุณ IG bong_kod_tak

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ