ดิว อริสรา เปลี่ยนลุคใหม่ ก่อนกลับไทย

ดิว อริสรา เปลี่ยนลุคใหม่ ก่อนกลับไทย

เป็นอีกคู่รักในวงการบันเทิงที่เรียกได้ว่ารวยแบบสุดๆ ที่โยกย้ายตัวเองบินลัดฟ้าไปเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา อย่างคู่ของสาวนักแสดงชื่อดัง ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่มไฮโซ เซบาสเตียน

IG duearisara

ซึ่งทั้งคู่มักอัพเดตความหวานให้แฟนๆได้รับชม ในระหว่างที่กำลังพักร้อนอยู่ที่นั้น โดยทั้งคู่มักจะไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก่อนหน้านี้หนุ่มเซบาสเตียนรับประกันความรวยไปแล้ว

นั้นก็คือการเหมาเฮลิคอปเตอร์และเหมาโรงหนังเพื่อแฟนสาวสุดสวยเพื่อ สวีทหวานทั้งคู่เลยก็ว่าได้ การแสดงออกชัดเจนว่ารักสาวดิวมาก

IG duearisara

IG duearisara

ที่ตอนนี้สาวดิวก็ได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวต่างประเทศ ยาวนานกว่า 2 เดือน หากใครติดตามอินสตราแกรมสาวดิวอยู่นั้นจะเห็นได้ว่า สาวดิวมักจะออกมาโพสต์ภาพถ่ายแฟชั่นตามสถานที่ต่างๆ ที่เธอไปเที่ยวอเมริกา

ล่าสุด สาวดิว เดินทางกลับมายัง LA ถือโอกาสเปลี่ยนลุคก่อนกลับไทย อยากจะเปลี่ยนโฉมในลุคใหม่จากสาวผมสั้น สีน้ำตาลกลายมาเป็นสาวผมยาว สำดำสนิท

ที่ดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคนกันเลยทีเดียว งานนี้สาวดิวก็ไม่พลาดที่จะอวดโฉมลุคใหม่ให้แฟนๆได้รับชมผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวเรียกว่าโพสต์ภาพกันรัวๆเลยทีเดียว

IG duearisara

IG duearisara

งานนี้แฟนๆก็พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์และกดไลค์กันรัวๆ ซึ่งแต่ละภาพนั้นก็ได้ยอดไลค์ไปมากกว่าหมื่นไลค์กันเลยทีเดียวจ้า

เป็นเจ้าแม่แห่งความแซ่บตัวจริงๆชื่อนี้การันตีความแซ่บความสวยให้บรรดาแฟนคลับได้ชมอยู่เป็นระยะๆ เป็นอย่างไรกันบ้างกับความสวยของสาวดิว ลุคนี้แฟนๆให้กี่คะแนน มาคอมเมนต์กันหน่อยจ้า

IG duearisara

IG duearisara

ขอบคุณ IG duearisara

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ