น้อง พรสุดา เผยสาเหตุ เลิกกับสามี

น้อง พรสุดา เผยสาเหตุ เลิกกับสามี

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนางเอกนักแสดงยุค 90 กับ น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง ที่มีชื่อเสียงจากบทนางเอกในละครของค่ายกันตนา

และยังเคยเป็นพิธีกรรายการรวมทั้งเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงอีกด้วย ตอนนี้เธอยังรับงานแสดงละครอยู่ พร้อมทั้งยังเป็นผู้จัดละครและครูใหญ่ทำหน้าที่สอนการแสดงประจำโรงเรียน

ก่อนหน้าเจ้าตัวได้ตัดสินใจอต่งงานกับสามีชาวต่างชาติประเทศบรูไน ที่เป็นถึงนักการฑูต ต่อมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดว่าตอนนี้ได้เลิกกันกับสามีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเธอนั้นได้ออกมาเปิดใจ ว่าซุ่มเงียบหย่ามานาน 5 ปี และเส้นทางในวงการบันเทิงถ้าไม่มีฝีมืออยู่ไม่ได้ โดยเธอเล่าว่าเคยเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อนที่ไปแต่งงานกับหนุ่มชาวต่างชาติ

จนต่างทำให้ทุกคนสนใจเป็นพิเศษ เพราะตอนนั้นยังไม่มีนักแสดงคนไหนแต่งงานกับนักการฑูตและเธอเเป็นแรกที่ได้แต่งงานซึ่งตอนนั้นสาวน้อง ก็อายุ 30 ปี แล้วก็เลยตัดสินใจเลือกแต่งงานไปในที่สุด

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอตัดสินใจหย่ากับอดีตสามีผู้นี้ นั้นก็เป็นเพราะว่า เหมือนผู้ใหญ่คุยกันว่าอยู่ร่วมกันไม่ได้แล้ว มันมีเหตุผลหลายอย่างทางบ้านฝ่ายชายเข้าใจว่าบ้านเราตอนนี้ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้

และยังบอกอีกว่าน้องเป็นภรรยาที่ไม่สมบูรณ์แบบ ที่จะดูแลเขาตลอดไปไม่ได้เพราะต้องการกลับมาทำงานเหมือนเดิมตอนนั้นฝ่ายชายไม่ได้อยากเลิกกันกับเรา

แต่ว่ามาขอแต่งงานเพิ่มอีกคนได้ไหมนั้นก็คือขอภรรยาเพิ่มอีกคน ตามหลักศาสนา สามีสามารถแต่งภรรยาได้ 4 คน แต่มีข้อแม้ว่าภรรยาแรกต้องอนุญาต ประกอบกับคุณแม่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้และคุณพ่อจากไปก่อน

IG nong_pornsuda

IG nong_pornsuda

คุณน้อง ก็เลยเลือกที่จะอยู่ที่ประเทศไทยถาวร นอกจากนี้เธอยังเล่าว่า ที่บรูไน ข้าราชการชั้นสูงที่มีหน้ามีตา ญาติพี่น้องฝ่ายชายก็เริ่มจะรู้ว่าเราไม่ได้กลับไป

และญาติห่างๆ ของเขาก็เลยเสนอว่าจะให้บุตรสาวมาแต่งงานจะได้ดูแลแทน สาวน้องยอมรับว่าเคยคุยเรื่องการมีผู้หญิงอื่นกับสามีของตน

และยืนยันว่าตนดูแลสามีได้ แต่ว่าสุดท้ายก็ต้องเลือกโดยคุณน้อง ตัดสินใจเลลือกที่จะขออยู่ดูแลแม่ดีกว่าเพราะว่าเรามีแม่แค่คนเดียว ส่วนเรื่องหวานใจตอนนี้เจ้าตัวขอพักไว้ก่อน เพราะงานในวงการค่อนข้างเยอะและขอเลือกดูแลตรงนี้

IG nong_pornsuda

IG nong_pornsuda

ขอบคุณ nong_pornsuda

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ