จุ้มจิ้ม วรนันท์ อวดโฉม ทายาทหมื่นล้าน

จุ้มจิ้ม วรนันท์ อวดโฉม ทายาทหมื่นล้าน

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เป็นถึงนักธุรกิจระดับหมื่นล้านอย่าง จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี ทายาทเจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ที่แต่งงานกับ ภัทร จึงกานต์กุล

อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังมาได้ 2 ปีกว่า ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ประกาศข่าวดีไปเป็นที่เรียบร้อย กับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ คู่รักหมื่นล้าน

ซึ่งทั้งคู่นั้นได้เผยชื่อน้องแฝดด้วยว่า บุตรชาย Solar บุตรสาว Lunar เป็นระยะเวลา 8 เดือนซึ่ง อีกแค่ไม่กี่เดือนเราจะได้เห็นทายาทสองคนนี้ได้ลืมตาดูโลก

นอกจากจะมีรักที่หวานชื่นแล้วนั้นทั้งสองคนยังมีฐานะที่มั่นคงอีกด้วย จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี วัย 36 ปีแล้ว มีดีกรีเป็นถึงดาราและนักแสดง

โดยเธอเป็นทายาทธุรกิจหมื่นล้านในเครือ พิธานกรุ๊ป หรือ พิธานพาณิชย์และยังเป็นบุตรสาวคนโต ของนายเนตร จันทรัศมี

ล่าสุดมาแล้วจ้า กับทายาทหมื่นล้านได้ออกมาลืมตาดูโลก หลังจากที่รอคอยมานาน 9 เดือนในที่สุด จุ้มจิ้ม วรนันท์ก็ได้อวดโฉมน้องแฝดแล้ว

โดยความปลาบปลื้มใจครั้งนี้ก็มีเพื่อนคนสนิททั้งในและนอกวงการ พร้อมใจกันแท็กภาพถ่ายความน่ารักของหนูน้อยแฝดมาเพื่อแสดงความยินดีกับครอบครัว

ขณะที่คุณพ่อป้ายคนใหม่ ได้ ภัทร จึงกานต์กุลได้โพสต์แนะนำตัวสองคนนี้ ให้ทุกคนได้รู้จักผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า Here comes Solar Lunar Let the orld be Shined by You

IG patjungkankul

IG patjungkankul

เรียกได้ว่าสมกับคำรอคอยจริงๆนะคะ ท่ามกลางความยินดีของคนในวงการบันเทิงและเหล่าบรดาแฟนคลับกันอย่างมากมาย

และนี่เป็นเพียงแค่ภาพแรกเท่านั้น นับจากนี้อินสตราแกรมของคุณ จุ้มจิ้ม วรนันท์ และ ภัทร จึงกานต์กุล จะเต็มไปด้วยภาพของหนูน้อยสองคนนี้เป็นอย่างแน่นอนจริงๆค่ะ

ยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ ก่อนที่น้องจะลืมตาดูโลกคุณแม่ก็ได้อวดโฉมก่อนที่นอนจะเกิดอีกด้วยจะสวยขนาดไหนเราไปรับชมกันเลย

IG jumjim_voranun

IG jumjim_voranun

ขอบคุณ IG patjungkankul IG jumjim_voranun

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ