บุตรสาวเพียงคนเดียว อ๊อด คิริบูน นักร้องดังยุค 80

บุตรสาวเพียงคนเดียว อ๊อด คิริบูน นักร้องดังยุค 80

ถือเป็นนักร้องในตำนานยุค 80 เลยก็ว่าได้ที่ฝากผลงานเพลงไว้มากมายกับนักร้องดัง รณชัย ถมยาปริวัตน์ หรือชื่อในวงการ อ๊อด คีรีบูน ต้องบอกว่าไม่ธรรมดายุคนั้นวงคีรีบูนเป็นวงดนตรีชื่อดังช่วงยุค 80 ของค่ายอาร์เอส

และในวงมีสมาชิกในยุคดั้งเดิมทั้งหมด 6 คน ได้แก่ อ๊อด โอ๋ ศาล โหน่ง ตุ้ม หนุ่ม ซึ่งในวงมี อ๊อด คีรีบูนเป็นนักร้องนำและหัวหน้าวง ลักษณะของเพลงเป็นแนวสตริงคอมโบ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526

มีบทเพลงที่มีชื่อเสียงคือ รอวันฉันรักเธอ โดยเพลงนี้ อ๊อดได้แต่งขึ้นจากชีวิตจริงของมือกลองคนแรกของวงที่จะต้องไปศึกษาต่อที่สิงคโปร์ และเป็นห่วงคนรักของเขามาก

จึงแต่งเพลงนี้ขึ้นเพื่อแทนความคิดถึงของทั้งสองที่มีต่อกัน ในช่วงที่อยู่กับ วงคีรีบูนอ๊อดได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มนักร้องชายหญิง ที่ร้องเพลงคู่ ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2527

โดยเขาได้ฝากผลงานเพลง ในชุด รวมดาวพบดาว และ นพเก้า และได้มาร้องคู่กับ โอ ปุยฝ้าย จนได้ออกอัลบั้มเต็มคู่กัน 1 ชุด ซึ่งต้องบอกว่าเสียงของอ๊อดนั้นนุ่มฟังสบายเป็นอย่างมาก

หลังจากวงได้ประกาศแยกตัว อ๊อด คิรีบูน ก็ได้เดินหน้าทำเพลง ในฐานะศิลปินเดี่ยวได้ออกผลงานเพลงอีกนับสิบชุดและเขาก็ได้แสดงภาพยนต์อีกด้วย

หลังจากที่พักงานในวงการ ปัจจุบันอ๊อด คีรีบูนเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนดนตรีเพื่อการเรียนรู้ ภายใต้ชื่อคีรีบูน จีเนียส มิวสิกและได้มีชีวิตครอบครัวและมีบุตรสาวหนึ่งคน

และแน่นอนบุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณพ่ออ๊อดก็เดินตามรอยคุณพ่อมาตามติด เรียกได้ว่าเป็นไม้ใต้ต้นเลยทีเดียว สำหรับบุตรสาวของนักร้องในตำนานผู้นี้

น้องเอิ๊กบุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณพ่ออ๊อด ที่ปัจจุบันยิ่งโตยิ่งสวยและมาพร้อมกับความเก่งอีกด้วย ก่อนหน้านี้ สวยและเก่ง เจ้าตัวได้ บินไปสหรัฐอเมริกา เป็นทีมตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าแข่งขันเต้น เวิลด์ ฮิพ ฮอพ แดนซ์ แชมป์เปี้ยนชิพ ที่สหรัฐอเมริกา

แม้จะไม่ใช่นักร้อง แต่น้องเอิ๊กก็ชอบการเต้นโดยเฉพาะการเต้นฮิพฮอพ และในปี 2017 และยังเต้นเก่งมากๆอีกด้วย

เฟสบุ๊ค Erk Thomyapariwat

เฟสบุ๊ค Erk Thomyapariwat

และดูเหมือนว่าสาวเอิ๊กนั้นจะจบการศึกษาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปรับชมความน่ารักของน้องเอิ๊กว่าจะน่ารักขนาดไหน

เรียกได้ว่าเดินตามรอยคุณพ่อมาแบบติดๆ อีกทั้งน้องเอิ๊ก ยังขยันฝึกซ้อมในการเต้นซึ่งเป็นสิ่งที่สาวเอิ๊กชอบทำมาโดยตลอด

เฟสบุ๊ค Erk Thomyapariwat

ขอบคุณ เฟสบุ๊ค Erk Thomyapariwat

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ