บุตร ม้า อรนภา ปิดมานานกว่า 8 ปี

บุตร ม้า อรนภา ปิดมานานกว่า 8 ปี

เรียกได้ว่านางแบบและพิธีกรฝีปากกล้าแห่งวงการไทยเลยก็ว่าได้ กับ ม้า อรนภา กฤษฎี ที่สร้างชื่อเสียงและผลงานในวงการอย่างมากมาย

ซึ่งปัจจุบัน คุณม้า อรภา ได้พักงานวงการและหันไปทำอาชีพเป็นแม่ค้าขายของ แต่เธอก็ไม่ย่อท้อเดินหน้าเริ่มต้นชีวิตใหม่และล่าสุด เจ้าตัวก็ได้กลับคืนสู่วงการอีกครั้งแต่ไม่ได้มาในฐานะพิธีกร

IG maornapa

แต่กลับมาในฐานะอาชีพที่เธอถนัดเป็นอย่างมากนั้นก็คือ ครูสอนสอนบุคลิกภาพว่าที่นักแสดงหน้าใหม่ที่จะก้าวเข้าสู่วงการ เนื่องจากสั่งสมประสบการณ์ไว้มาอย่างยาวนาน

โดย ม้า อรนภา ได้โพสต์ภาพบรรยากาศขณะเวิร์กช็อปกับน้องๆ นักแสดงหน้าใหม่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่ามีงานทำนะ สอนบุคลิกภาพน้องๆ ที่จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่เข้าสู่วงการ

IG maornapa

นอกจากหวนคืนสู่วงการแล้ว แต่หลายๆคนยังไม่ทราบว่าเธอนั้นได้มีบุตรแล้ว ซึ่งบุตรที่ว่านั้นก็คือบุตรบุญธรรมนั่นเอง ทางม้า อรนภา ได้โพสต์ภาพ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

IG maornapa

พร้อมเผยว่านี่คือ บุตรชายและบุตรสาว ที่ตนดูแลมาตลอด 8 ปี ตามโครงการแม่อุปถัมภ์ และได้เล่าความรู้สึก ตลอด 20 ปีที่เป็นแม่ โดยม้า อรนภาเล่าว่า 20 ปีที่เป็นแม่

ทำตามโครงการแม่อุปถัมภ์ ของ YWCA วันนี้เป็นวันแม่พบได้พบหน้าน้องๆ เมื่อพวกเขาแข็งแกร่ง ยืนหยัดด้วยตัวเองได้ ก็จากไปช่วยที่บ้านทำมาหากิน หรือไม่ก็หายไปโดยไม่รู้เหตุผล

และเริ่มเลี้ยงดูใหม่ซึ่งก็ผ่านมาหลายคู่ แต่ทุกครั้งก็จะบอกกับน้องๆว่าแม่สามารถส่งค่าเรียน ให้ทั้งสองคนได้เรียน สูงที่สุดเท่าที่ต้องการแม่พร้อมจะทำเสมอ นี่คือความตั้งใจที่จะให้เขายืนอยู่ได้ในสังคมนี้

และเป็นการให้ที่คืนสู่สังคม โดยเริ่มจากพื้นฐานของสังคนนั้นคือเยาวชน และขอให้เขาเป็นคนดี ด้วยความตั้งใจของแม่ ที่ให้โดยไม่มีข้อแม้

IG maornapa

IG maornapa

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการสายสตรองจริงๆ ที่เป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดี่ยวกัน แถมพร้อมที่จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่ดีให้กับน้องๆทั้งสองคนต่อไป

ขอบคุณ IG maornapa

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ