เจ้าของ สุดเซ็ง เจอคนทักมาขอสมัครงาน

เจ้าของ สุดเซ็ง เจอคนทักมาขอสมัครงาน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับการอ่านของคนไทยบางคนที่ไม่เกิน 2 บรรทัดจริงๆและนี่เป็นเรื่องของสมัครงานที่ทางเจ้าของร้านถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

เมื่อมีผู้ใช้ เพจเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ใช้ชื่อว่า ชื่อว่า teensofthailand เป็นร้าย ร้านบาร์ค็อกเทล โดยเขาได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ลงบนโลกออนไลน์ พร้อมกับระบุข้อความว่า มีคนมาสมัครงานเมื่อกี๊

โดยเขาได้เปิดเพยเรื่องราวนี้พร ที่ก่อนหน้านี้ทางร้านได้ประกาศหางานไว้บนเพจเฟสบุ๊คของตัวเองว่า ร้าน Teens of Thailand และร้านในเครือประกาศรับสมัครทีมงานเพิ่ม ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน Part Time และ Full Time ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ขอแค่ตั้งใจและสนใจในโลกของค็อกเทลและงานบริการ ยินดีสอนงานและให้ความรู้ทุกอย่าง Teens of Thailand เป็น Cocktail Bar ที่ต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติเสมอ

ขอให้ผู้ที่จะมาสมัครสามารถพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีรายละเอียดเงินเดือน 15,000 25,000 ไม่รวม Service Charge ฐานเงินเดือนขึ้นอยู่กับตำแหน่งสามารถเริ่มงานได้ทันทีทำงาน 5 วันต่อสัปดาห์ สถานที่ทำงานอยู่ ซอยนานา วงเวียน 22 และทางร้านก็ได้ปักมุดแผนที่เอาไว้ พร้อมรายละเอียดเส้นทาง เดินจาก mrt หัวลำโพง 7 นาที

แต่เรื่องก็เกิดจนได้เมื่อมีคนทักมาขอสมัครงานทางร้านซึ่งตั้งรายละเอียดไว้หมดแล้วตามโพสต์ดังกล่าวแต่ก็ไม่วายเมื่อถูกคนที่ขอสมัครงานถามรายละเอียดทั้งหมดและทางร้านก็ใช้วิธีการวงกลมเพื่อเป็นการบอกเป็นนัยๆว่า ได้บอกรายละเอียดไว้หมดแล้ว เราไปรับชมภาพเหตุการณ์ดังหล่าวได้เลย

ภาพสนทนา เพจ teensofthailand

ภาพสนทนา เพจ teensofthailand

ภาพสนทนา เพจ teensofthailand

ภาพสนทนา เพจ teensofthailand

แต่สุดท้ายทางร้านก็เลือกที่จะไม่รับคนนี้เข้ามาทำงานเนื่องจากไม่อ่านรายละเอียดที่วางไว้ตั้งแต่แรก ถ้าลองคิดเล่นๆว่าทางเจ้าของร้านรับคนๆนี้เข้ามาทำงานจะเป็นแบบไหน หลังจากโพสต์นี้ได้ถูกแชร์ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ teensofthailand

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ