ความฝัน คุณยายวัย 102 ปี

ความฝัน คุณยายวัย 102 ปี

เป็นความฝันของใครหลายๆคน การแต่งงานถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งไม่เพียงแต่เราเท่านั้นที่อยากเห็นภาพเหล่านี้ แต่ก็ยังพี่พ่อแม่ หรือ คนในครอบครัวก็อยากเห็นเช่นกัน

เช่นเดียวกับหญิงสาวคนนี้ที่กำลังกาลยเป็นเจ้าสาวสำหรับ Tara Foley หญิงสาวจากเท็กซัส ในสหรัฐอเมริกาเมื่อคุณยายของเธอวัย 10 ปี ไม่สามารถเดินไปร่วมงานแต่งของหลานสาวเธอได้

เฟสบุ๊ค Tara Bars

สำหรับเรื่องราวที่น่าประทับใจนี้ได้ถูกแชร์ออกไปก่อนวันแต่งงานในเดือนมิถุนายน คุณยายของ Tara ดีใจเป็นอย่างมากเมื่อได้เห็นหลานสาวของเธอในชุดแต่งงาน

เฟสบุ๊ค Tara Bars

แต่ใครจะรู้ว่านี้จะเป็นคำขอสุดท้ายของคุณยายของเธอ เมื่อ Tara Foley ได้แชร์เรื่องราวที่อบอุ่น น่าประทับใจลงเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอ พร้อมกับระบุข้อความว่า

เมื่อ พยาบาลที่บ้านพักคนชราเคยถามยายของฉันว่า คุณยายตอบว่าอยากไปงานแต่งหลานสาว แต่ทางที่บ้านไม่ต้องการให้ไปเพราะเธอนั้นเดินทางไม่ไหวแล้วเนื่องจากอายุของเธอเกือบจะ 103 ปี

เฟสบุ๊ค Tara Bars

ฉันเลยตัดสินใจบินไปหาเธอพร้อมชุดแต่งงานที่ยังไม่เสร็จดีและได้ติดต่อช่างภาพบินไปเยี่ยมคุณยาย แต่มันไม่ได้มีอะไรสำคัญเท่ากับการที่ให้คุณยายได้เห็นฉันในชุดแต่งงาน

เฟสบุ๊ค Tara Bars

ฉันโกหกครอบครัวว่าฉันอยู่ที่ไหนในสัปดาห์นั้น และฉันก็ไม่ได้บอกเพื่อนเลย มันเลยทำให้ฉันสามารถเซอร์ไพร์สรูปภาพนี้ได้ มันไม่สามารถอธิบายได้ว่าช่วงเวลานี้มีความหมายต่อฉันมากแค่ไหน

เฟสบุ๊ค Tara Bars

แต่ฉันจะจำมันไปตลอดชีวิต และมันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน และได้บอกลาคุณยายในคืนนั้น เหมือนกับว่าเราทั้งคู่ต่างรู้ดีว่ามันเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้พบกัน คุณยายจับแก้มฉันแล้วมองตา พร้อมพูดว่า ยายรักหลานมากนะ

เฟสบุ๊ค Tara Bars

และหลังจากนั้นได้ไม่นาน 27 วันต่อมาคุณยายของฉันได้จากไปแล้ว แต่ฉันมีความสุขมากที่ได้เป็นความจำสุดท้ายของเธอ รักคุณยายนะ และนี้เป็นเรื่องราวดีๆของสาวอเมริกันรายนี้ที่ได้ทำให้ความฝันของคุณยายเป็นจริง

ขอบคุณ Tara Bars

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ