น้ำชา ชีรณัฐ ควงสามี ถ่ายรูปครอบครัว

น้ำชา ชีรณัฐ ควงสามี ถ่ายรูปครอบครัว

กลายเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วหนึ่งในคนวงการบันเทิงกับนักร้องชื่อดังอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการว่ามีน้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยการโพสต์รูปตนเองกอดสามี ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ฃ พร้อมกับโชว์แผ่นรูปภาพ น้องมาแบบเซอร์ไพรส์มาก ตื่นเต้นทั้งตัวเองและสามีกำลังขึ้นเป็นว่าที่คุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดง

IG namcha_tea

IG namcha_tea

หลังรู้ว่ากำลังมีน้อง ทุกคนก็มาแสดงความยินดีที่ผ่านมาประมาณ 4 เดือน ก็ไม่ได้บอกใคร นอกจากครอบครัว เพราะว่าถือเคล็ดกันอยู่ แต่ชื่อยังไมได้ตั้งจริงจังเท่าไหร่

เราทั้งคู่ก็อยากมีน้องกันมานานแล้ว ตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้เป็นแม่คนและกำลังเตรียมตัวแถมยังสร้างเรือนหอไว้ให้บุครชายของตัวเองอีกด้วย

ทางเจ้าตัวเล่าว่าหลังจากที่ได้ทราบว่าตนเองกำลังจะเป็นแม่ ก็ได้อ่านหนังสือหรือคู่มือการเป็นแม่เกือบทุกอย่าง เกี่ยวกับการดูแล การกิน การอยู่ ต่างๆ ก็ศึกษาหมด ดูคลิปด้วย หรือปรึกษาคนที่มีครอบครัวทำหมด แต่ว่าส่วนมากก็ได้จากการอ่าน

ตอนแรกกะว่าจะให้สถานการณ์ในบ้านดีขึ้นก่อนแล้วค่อยมีน้อง แต่พอไปโรงบาลก็รู้เลยว่าน้องมาแล้ว หลังจากที่ทราบข่าวก็ผ่านมาเป็นเวลา 7 เดือนกว่าแล้ว

และหากใครติดตามสาวน้ำชาอยู่นั้นจะทราบได้ว่า น้ำชาก็ได้ไปพักร้อนกับคุณสามี ที่เกาะสมุย พร้อมกับอวดความแซ่บ ของน้อง 7 เดือน

IG namcha_tea

IG namcha_tea

ล่าสุดสาวน้ำชากลับมาอีกครั้งล่าสุดได้ควงสามีถ่ายรูปภาพครอบครอบครัวที่ดูแล้วเป็นภาพที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นภาพขณะสามีใช้สีวาดรูปทะเลลงบนตัวสาวน้ำชาลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า น้ำทะเล

แถมยังมีโมเมนต์ให้แฟนๆได้รับชมถึงความรักสวีท ระหว่างสาวน้ำชากับสามีรวมไปถึงน้องสุนัขปอมอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้สาวน้ำชาก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่ตนเองกำลังพักผ่อนที่เกาะสมุย

พร้อมระบุข้อความว่า น้ำทะเล เป็นการบอกใบ้ให้ชาวเน็ตมีลุ้นว่าจะตั้งชื่อน้องตามนี้หรือเปล่า เพราะเป็นชื่อที่คล้องจองกับคุณแม่มากๆ น้ำชา กับ น้ำทะเล แต่ตอนนั้นเจ้าตัวยังไม่ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าใช่ชื่อน้องจริงๆหรือไม่

แต่ตอนนี้ไม่ต้องรอลุ้นให้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว สาวน้ำก็ได้เฉลยออกมาเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งแฟนคลับต่างชื่นชมว่า เป็นชื่อน่ารักมาก และอีก 3 เดือนเราก็จะได้เห็นความน่ารักของน้องกันแล้วนะคะ แฟนคลับสาวน้ำชาอดใจรอชมกันได้เลย

IG namcha_tea

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ