พิมรี่พาย ช่วยเหลือสองคู่รัก

พิมรี่พาย ช่วยเหลือสองคู่รัก

หลายคนคงรู้จักกันดี ไอดอลขวัญใจชาวไทย สำหรับ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ นักร้อง ยูทูบเบอร์ แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ที่มีใจอาสาชอบช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พิมรี่พายก็เดินทางไปช่วยเหลือ เป็นบุคคลที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องอย่างมากซึ่งการเป็นนักธุรกิจค้าขายในช่องทางออนไลน์ ในนามเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่างตอนแรกจากร้านค้าเล็กๆที่หาบของขาย

เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

แต่ตอนนี้เธอสามารถเปิดเป็นบริษัทใหญ่ของตัวเอง ธุรกิจของเธอเติบโตได้อย่างรวดเร็วถ้าให้พูดถึงยอดขายของเธอในแต่ละวันนั้นเรียกได้ว่ายอดขายสูงเลยทีเดียว

นอกจากนี้เธอยังเป็นศิลปินและผู้บริหารในค่ายเพลงร่วมกับฟักกลิ้งฮีโร่ และหลุยส์ ธนา อย่างที่ใครหลายๆคน เคยได้ยินมาบ้าง พิมรี่พาย ว่าเธอ เป็นคนช่วยเหลือผู้คน เพราะอดีตเธอเคยลำบากมาก่อน

และนี่เป็นเรื่องราวความดีอีกอย่างของสาวพิมรี่พาย เมื่อ 2 สามีภรรยา ชีวิตแสนลำบาก ต้องเข็นออกไปขายน้ำ ทำเอาได้เธอเดินทางไปหา 2 สามีภรรยา ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ถึงแม้จะเดินไม่สะดวกเหมือนคนอื่น

แต่ก็ยังหาทางทำมาหากิน เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเอง เพราะทั้งคู่อดทนคอยช่วยเหลือกันมาโดยตลอด ทุกวันนี้จะเข็นรถขายน้ำส้มคั้น และน้ำต่างๆ ออกไปขายตามสถานที่

Youtube พิมรี่พาย

Youtube พิมรี่พาย

ซึ่งทั้งคู่เดินทางด้วยเท้าวันละหลายกิโลวันไหนฝนตกก็ขายไม่ได้ เมื่อได้เห็นการเป็นอยู่แล้ว พิมรี่พายก็อดไม่ได้ที่จะช่วยเหลือสองคู่รักคนนี้ เธอเลยได้ถอยรถใหม่ เพื่อเป็นซาเล้งขายของให้กับทั้งคู่เพื่อได้ขับขี่เพื่อใช้หาเงินให้กับครอบครัว

Youtube พิมรี่พาย

Youtube พิมรี่พาย

นับจากนี้หวังว่าทั้งสองคนจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นหลังจากที่สาวพิมรี่พายได้เข้าช่วยเหลือ ขอชื่นชมคุณพิมรี่พายจริงๆค่ะ แถมยังยินดีให้ทั้งคู่นั้นได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

Youtube พิมรี่พาย

Youtube พิมรี่พาย

ขอบคุณ Youtube พิมรี่พาย

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ