ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น

ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร

รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ

จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า เมื่อคืนนี้มีฝนตกลงมาหลายชั่วโมง ทำให้มีน้ำท่วมขังถนนสูงเพราะระบายน้ำไม่ทันซึ่งเป็นอย่างนี้ทุกครั้งถ้ามีฝนตกลงมาเป็นจำนวนมาก

ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาแก้ไขความเดือนร้อนให้กับประชาชนได้ ส่วนเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมีเจ้าหน้าที่นำมาติดตั้งได้สองวันแล้ว ซึ่งวันนี้มีน้ำท่วมขังถนนแต่ก็ไม่มีการเดินเครื่องสูบน้ำออกแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านในปทุมธานีร้องทุกข์ ถนนพหลโยธิน น้ำท่วมขังซ้ำซากช่วงฝนตก ชาวบ้านในปทุมธานีร้องทุกข์ ถนนพหลโยธิน น้ำท่วมขังซ้ำช่วงฝนตก ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าแก้ไขด้วยนะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ