พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

จากกรณี พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัช นักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลงไฮต์เคลาส์เอนเตอร์เทนเมนท์ โพสต์คลิปประกาศช่วยเหลือคนที่กักตัวอยู่บ้านในช่วงวิกฤต CV-19 แพร่กระจายอย่างหนัก โดยการให้พิมพ์ชื่อที่อยู่และเบอร์โทร ซึ่ง พิมรี่พาย จะส่งกล่องกำลังใจไปให้ทุกท่าน ล่าสุด พิมรี่พาย ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

พร้อมเผยความคืบหน้าของการส่งกล่องเยียวย า หรือ กล่องกำลังใจว่า ใครที่คอมเมนต์ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรเอาไว้ในเพจพิมรี่พายภาษาอังกฤษเพื่อขอกล่องกำลังใจนั้น

ซึ่ง พิมรี่พาย จะทยอยส่งกล่องให้ทุกคน โดยเบื้องต้นส่งกล่องเยียวย าส่งไปแล้ว 6,000 กล่อง แต่กลับไม่พอ เนื่องจาก มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากในหลายช่องทาง โดยตอนนี้ มีคนขอกล่องเยียวย ามาแล้ว 30,000 ครอบครัว เฉพาะค่าจัดส่งปาเข้าไป 6-7 แสนบาท ไม่รวมค่าของและค่ากล่อง พร้อมยืนยันว่า กำลังทยอยจัดส่งให้ทุกคนอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ช่วงหนึ่ง พิมรี่พาย เผยอีกว่า ชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะมาถึงจุดที่มีโร คระบา ด อันตรายร้า ยแรง และไม่เคยคิดว่า ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา แถมเมื่อวานซีนยังฝันอีกว่า ติด CV-19 จนตื่นขึ้นมาเหงื่ อไหลพรากๆ

ส่วนคนที่บอกว่า CV-19 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนั้น เจ้าตัว ฟาดกลับชุดใหญ่ว่า ไม่น่ากลัวอะไร ตังค์ไม่มีจะแ-กอยู่แล้ว ชีวิตพังหมดแล้ว โดย 2 ปีที่ผ่านมาเด็กจบใหม่ไม่รู้อนาคตตนเอง เรียนหนังสือพ่อแม่หาเช้ากินค่ำ ส่งเรียนมา 10-20 ปี พอเรียนจบออกมาเคว้งคว้าง นั่งกินมาม่าแบ่งทีละครึ่งอยู่ มันเป็นกันทั้งโลกพักก่อน อู่ฮั่นจองบัตรคอนเสิร์ตเย้วๆกันแล้ว

อย่างไรก็ตาม ขอชื่นชมสาว พิมรี่พาย ด้วยนะคะ ขอให้ทำความดีต่อไปค่ะ

ขอบคุณ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ