หนุ่มใหญ่นนทบุรี ถูกรางวัลที่1

หนุ่มใหญ่นนทบุรี ถูกรางวัลที่1

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 2 พ.ค. 2564 ที่ สภ.เมืองจันทบุรี นายสมพร ภาจีรกุลไกร อายุ 56 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวเดินทางมาที่ จ.จันทบุรี เพื่อมารับสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 2 ใบ จาก น.ส.สุวาลิน สิทธิจินดา อายุ 33 ปี ชาว ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ภายหลังเป็นผู้โช คดีกลายเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง

ถูกรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 2 พ.ค. 2564 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท ต่อหน้า ร.ต.ท.พชรพล ตันจริง รอง สว.สส. (สอบสวน) ที่ร่วมเป็นพยาน พร้อมแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสมพร ว่าที่เศรษฐีใหม่ป้ายแดง กล่าวว่า ปัจจุบันประกอบอาชีพรับจ้างทำงานทั่วไป อยู่ที่กรุงเทพฯ ตนเป็นเพื่อนสนิทกับ น.ส.สุวาลิน แม่ค้าขายลอตเตอรี่ อดีตเคยทำงานเป็นเซลล์ขายสินค้าด้วยกันมาก่อน และพูดคุยติดต่อกันตลอด จนทราบว่า น.ส.สุวาลินเพิ่งเปิดแผงขายลอตเตอรี่อยู่ที่จันทบุรี จึงอุดหนุนสั่งซื้อเลขที่ตนชอบ ครั้งนี้สั่งซื้อครั้งที่ 3 แล้ว

นายสมพร กล่าวต่อว่า ตนเห็น น.ส.สุวาลิน โพสต์ขายลอตเตอรี่ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว และไปเห็นเลข 501272 จำนวน 2 ใบ ติดอยู่ในแผง บังเอิญตรงกับเลขทะเบียนรถของลูกชายที่ตนกำลังอยากได้อยู่พอดี จึงโทรไปซื้อลอตเตอรี่เลขดังกล่าวไว้ พร้อมกับโอนเงินให้ เพื่อให้การซื้อขายสมบูรณ์ กระทั่งทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ทั้ง 2 ใบ จึงโทรบอก น.ส.สุวาลิน และรีบเดินทางมารับลอตเตอรี่ที่จันทบุรีในวันนี้ ส่วนเงินที่ได้จะมอบให้ภรรยาเป็นผู้ดูแลทั้งหมด โดยจะนำไปแบ่งให้ลูกๆ และใช้จ่ายภายในครอบครัวต่อไป

ขณะที่ น.ส.สุวาลิน แม่ค้าขายลอตเตอรี่ กล่าวว่า เพิ่งได้ตั้งแผงขายลอตเตอรี่มาได้ 3 งว ด ก็มีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันด้วย ตอนแรกไม่ทราบว่ามีลูกค้าถูกรางวัลใหญ่ หลังจากผลสลากออกมา นายสมพรก็โทรมาบอกว่า ลอตเตอรี่ที่โทรมาสั่งซื้อไว้ 2 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 เมื่อตรวจดูก็พบว่าถูกรางวัลจริง จึงนัดหมายมารับลอตเตอรี่ที่ สภ.เมืองจันทบุรี

น.ส.สุวาลิน กล่าวอีกว่า ตนตั้งแผงขายลอตเตอรี่อยู่ที่หน้าร้านโบ๊เบ๊เมืองจันท์ เลขที่ 4/37 หมู่บ้านการเคหะ1 หมู่ 2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี หากผู้สนใจอยากได้ลอตเตอรี่ สามารถแวะเวียนมาหาซื้อเลขที่ชอบได้ เผื่อจะได้รับโช คใหญ่เหมือนกับเพื่อนของตน

ทั้งนี้ขอแสดงความดีใจกับผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทุกคนด้วยนะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ