ปุ้มปุ้ย แจงโยงปม ดิว เบล

ปุ้มปุ้ย แจงโยงปม ดิว เบล

จากกรณีดร าม่ าสนั่น เบล บุษญา ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ กับ ดิว อริสรา นางร้า ยสวยแซ่บ ล่าสุดดร าม่ าโหมล ามหลัง เบล แคปแชทหนึ่งในไดเร็กต์ที่ส่งมาหาเจ้าตัวว่า เธอคือตัวแทนหมู่บ้าน ชาวโซเชียลแห่โยงว่าอินสตาแกรมที่ส่งไปหาเบล คือ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรย า กวินท์ ดูวาล แถมชาวทวิตเตอร์มีการขุดเรื่องเก่าขึ้นมาแฉเชื่อมโยงกันถึงอดีตที่เคยเป็นข่าวระหว่าง ดิว อริสรา และ กวินท์ ดูวาล สามีปุ้มปุ้ยนั้น

เบล บุษญา

ดิว อริสรา

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย โพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ประเด็นที่เป็นอยู่ตอนนี้คือตัวเอง ไม่ต้องไปตามเป็นปุ้ยเอง แต่เรื่องของเรื่อง คือเม้าธ์กับเพื่อน เพื่อนส่งสตอรี่พี่เบลมาให้ เราก็กดตอบเพื่อน แต่กลายเป็นว่าโป๊ะ ตรงที่ว่าตัวเองกด Reply สตอรี่ แล้วส่งไปให้เบล ส่งให้ผิดคน พอเห็นก็ เลยทักไปหาเบลว่า ขอโทษค่ะ เขาก็ไม่มีอะไร เขาก็ลบออกจากสตอรี่ให้เรื่องก็มีอยู่เท่านี้

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ปุ้มปุ้ย กวิน

ปุ้มปุ้ย ยืนยันว่า ไม่ได้ผิดใจกับใคร ไม่ได้รู้จักใครเป็นการส่วนตัว ไม่ได้เกลีย ดหรือชั งหน้าใคร เหม็นหน้าใคร ไม่ได้เป็นอะไรเลย เป็นคนที่เ_ือกเรื่องชาวบ้าน 1 คน และโป๊ะเพราะว่าส่งผิด

ขณะที่ กวินท์ สามี เข้ามาบอกขณะภรรย าชี้แจงด้วยว่า ตอนนี้กำลังพย าย ามที่จะมีลู กกันอยู่ อย่าทำให้เมียผมเครีย ดเลย ขอร้องเถอะ

ดิว กวิน

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ