ธัญญ่า รำบวงสรวง

ธัญญ่า รำบวงสรวง

ทำเอาข นลุ กกันทั้งงานรำบวงสรวงของนักร้องลูกทุ่งดัง ธัญญ่า อาร์สยาม ที่วันก่อนได้ไปรำบวงสรวงปู่พญานาคคู่กับหมอลำนามวิหค นก พงศกร ณ คุ้มนะหน้าทอง อ.สุบิน นะหน้าทอง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนถ่ายMV ซิงเกิลใหม่ ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย ต้องบอกว่านักร้องดัง จัดเต็มมากๆในเรื่องของเสื้อผ้าที่สุดอลังการสวยเหมือนนางในวรรคดี ในช่วงของการรำบวงสรวงนั้นเป็นช่วงเช้าท้องฟ้าสดใส

แต่กับเกิดปรากฎการณ์มหัศจรรย์เกิดขึ้น เมื่อทุกคนในงาน เห็นท้องฟ้าบนยอดศาลาที่ทำพิธี ปรากฎเป็นรูปพญานาคสีทอง อย่างเห็นได้ชัด สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในงาน แห่สาธุกันลั่นงาน เพราะว่าเห็นด้วยตาเปล่าชัดมาก

ทางด้าน ธัญญา อาร์สยาม ได้เปิดเผยว่า นับถือปู่พญานาคมากๆ ฝันเห็นท่านบ่อยๆ อาจจะเป็นคนปฎิบัติธรรมมาตั้งแต่เด็กๆตามคุณแม่ รู้สึกได้ว่า พญานาคสีทองที่ทุกคนเห็นในงานรำบวงสรวงในครั้งนี้ เชื่อว่าท่านน่าจะเสด็จมาชมการรำบวงสรวงถวายเพราะก่อนทำพิธีได้มีการบอกกล่าวท่านแล้ว

ภาพเหตุการณ์

ธัญญ่า อาร์สยาม

เป็นเรื่องที่ปิติในใจและดีใจกับสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นและเชื่อว่าปู่พญานาคมาให้พร เพราะการรำบวงสรวงในครั้งนี้เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยห่อนที่จะปล่อยเอ็มวีเพลงล่าสุด ล้านอสงไขยหนึ่งหั วใจที่รอคอย ปู่พญานาคเมตตาลูกหลานเสมอค่ะ

ธัญญ่า อาร์สยาม

ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ