ธัญญ่า ต่อสายตรงถึง ภรรยาหลวง

ธัญญ่า ต่อสายตรงถึง ภรรยาหลวง

จากกรณีภรรย าหลวงนายตำรวจ ไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส กลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล ซึ่งเธอได้ยื่นฟ้องเจ้าสาวคนดังกล่าวแล้วนั้น ด้านเมียหลวงยืนหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ซึ่งก่อนหน้าเธอได้โพสต์เป็นกำลังใจให้กับสาวรายดังกล่าว และประกาศเป็นทีมเมียหลวง ในฐานะที่ผ่านศึ กเกี่ยวกับเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้งจนได้รับฉาย า เมียยืนหนึ่งมาครอง

โดยล่าสุด สาวธัญญ่า ได้ต่อสายถึง เมียหลวงชาวชัยนาท และได้พูดคุยให้กำลังใจ พร้อมชมว่า เธอมีสติดีมากๆ พร้อมกับถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภรรยานายตำรวจ ได้เล่าว่า เธอได้เข้าไปในงานรอบหนึ่งแล้วแต่โดนไล่ออกมา ทำให้รอบที่สองเธอเข้าไปพร้อมกับไลฟ์เพราะกลัวถูกทำร้า ย และต้องการได้รับหลักฐานที่ชัดเจน

ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง ยังไม่ได้คุยกับสามีเลย ไม่กล้าโทรหาเพราะเราเองก็ทำให้เขาอายไปทั้งประเทศ ส่วนว่าจะอภัยหรือไม่ ถ้ากลับมาบ้านก็คงต้องคุยกัน หาข้อตกลงในครอบครัวว่า จะทำอย่างไร ส่วนแม่สามี พ่อสามี ก็เสี ยใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนั้นขึ้น มันเจ็ บและร้อ งไ ห้ ทุกคนร้อ งไ ห้ แต่มันเกิดขึ้นไปแล้ว มันเจ็ บช้ ำจริงๆ อนนี้ก็ไม่รู้ว่าสามีอยู่ที่ไหน ตอนนี้ก็ยังคิดอะไรไม่ออกกับเรื่องนี้ ส่วนเจ้าสาวก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีใครติดต่อมา ซึ่งยืนยันกับทนายแล้วว่าไม่ขอไกล่เกลี่ย

เมียหลวงคนดังกล่าว

โดยสาวธัญญา ได้กล่าวว่า ขอชมว่า คุณจอยมีสติมาก ซึ่งฝ่ายภรรยานายตำรวจ กล่าวว่า ที่ต้องมีสติ เพราะไม่มีสตางค์ถ้าเกิดเรื่องก็จะเป็นฝ่ายเสียหาย คิดถึงหน้าลูกก็ท่องไว้ ว่ามีสติ เราเจ็ บเป็นธรรมดา และความรู้สึกเจ็ บ เราก็ดำเนินการทางกฎหมายแทนความเจ็ บ ยืนยันคำเดิมว่า รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่ให้อภัยด้วย

ธัญญ่า ได้กล่าวตอนท้ายกับภรรยาหลวงนายตำรวจ ว่า เวลามันผ่านไปใจมันจะเบาบางลงและให้อภัยได้เอง ตอนนี้ยาก เป็นกำลังใจให้สู้ๆ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอให้ผ่านมรสุมชีวิตในครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว

ขอบคุณ Tanya Engtrakul

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ