คุณหมอ นัดคุณตาตรวจ 9โมงเช้า แกมาถึง 4โมงเย็น แม้เลิกงานแล้วแต่ยอมกลับมาตรวจให้ หลังรู้เหตุผลการมาสาย

คุณหมอ นัดคุณตาตรวจ 9โมงเช้า แกมาถึง 4โมงเย็น แม้เลิกงานแล้วแต่ยอมกลับมาตรวจให้ หลังรู้เหตุผลการมาสาย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สมบัติ อินทร์กอง นักรังสีการแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลวิเชียรบุรี ได้โพสต์ข้อความที่แสนน่ายกย่องพร้อมรูปคุณตาท่านหนึ่งเอาไว้ว่า เอาไว้ว่า

โอกาสคนเราไม่เท่ากันจริงๆ ณ.เวลานี้ 16.10 คุณตา มีนัดทำอัลตราซาว์ด กับ งานรังสีเรา นัดตา 9.00 ถามตา ทำไมเพิ่งมาถึงล่ะ ตารู้ใช่ไหม ว่าตามีนัด 9.00น. ตาบอก ตารู้ ตาปั่นจักรยาน ออกมาตั้งแต่ 9 โมง ออกมารอรถโดยสาร ที่อำเภอศรีเทพ เพิ่งมีรถมา ในแววตาซื่อๆของตา น้ำเสียงรู้สึกผิด เอางัยดีล่ะ หมอเลิกงานล่ะ เรา Tel. หาหมอสิ หมอ: โอเครค่าา บึ่งรถกลับออกมา จากบ้าน มาถึงตรวจให้เสร็จสรรพ ออกผล จัดหารถให้คุณตาเรียบร้อยปลอดภัย

อยากจะบอกคุณตา ว่าคุณตาโชคดีมากนะ ที่มาเจอคุณหมอที่ใจดีที่สุด เจอเจ้าหน้าที่ของทีมนี้ก้อใจดีที่สุดเหมือนกัน ทุกคนกุลีกุจอช่วยกัน หารถ ...ส่งคุณตากลับบ้าน แค่อยากบันทึกความทรงจำดีๆ ในปีใหม่นี้ไว้ (ความสุข ที่ได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนร่วมงาน ที่ดีที่สุด ..ทีมนี้)

ขอบคุณหมอ@หมอหญิง ใจหมอนางฟ้ามากกก หลายๆครั้งที่เจอคนไข้ หลงมา ไม่มีซักครั้ง ที่หมอจะปฎิเสธ ขอบคุณความโชคดี ที่ได้ร่วมงาน กับหมอนะค่ะ ขอให้หมอหญิง มีความสุข สุขภาพแข็งแรงๆ (คุณตาฝาก ถึงหมอด้วยนะ)

banner

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ