สุดเศร้า เจ้าสาวอินเดียถูกเจ้าบ่าว เทงานแต่ง สุดท้ายแขกในงาน อาสามาเป็นเจ้าบ่าวแทน

สุดเศร้า เจ้าสาวอินเดียถูกเจ้าบ่าว เทงานแต่ง สุดท้ายแขกในงาน อาสามาเป็นเจ้าบ่าวแทน

งานแต่งสุดวุ่นวายนี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในรัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย กลายเป็นที่สับสนของแขกในงานเป็นอย่างมาก เมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์เจ้าบ่าวหนีงานแต่งกะทันหัน และแขกคนหนึ่งได้กลายเป็นเจ้าบ่าวแทน

เดิมช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา เป็นวันจัดงานแต่งงานของ นาวีน ผู้เป็นเจ้าบ่าว กับ สินธุ ผู้เป็นเจ้าสาว ทุกอย่างได้จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนวันงานเพียงหนึ่งวัน เขากับเธอต่างถ่ายรูปกันเป็นปกติ แต่เมื่อถึงวันงานเขากลับหายตัวไป ทิ้งให้เธอยืนสะอื้นต้อนรับแขกเพียงลำพัง

หลังจากสืบเรื่องราวพบว่า นาวีนมีแฟนสาวที่แอบคบอยู่หนึ่งคน สาวคนนั้นได้ขู่ว่า หากเขาเข้าพิธีแต่งงานกับสินธุ เธอจะดื่มยาพิษต่อหน้าแขก จึงทำให้เขาต้องหลบหนีออกจากงานแต่ง จากนั้นไม่มีใครรับรู้เรื่องราวของเขาอีกเลย

ส่วนด้านสินธุ ผู้เป็นเจ้าสาวต้องยืนระทมก้มหน้ารับโชคชะตา แต่เสียใจได้ไม่นาน ทางครอบครัวก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ด้วยการมองหาเจ้าบ่าวคนใหม่ให้กับเธอ พวกเขาสามารถหาคนที่เต็มใจที่จะแต่งงานกับเธอได้

เขาเป็นหนึ่งในแขกที่ถูกเชิญมาร่วมงานแต่ง ชื่อว่า จันทรา ได้อาสาแต่งงานกับเธอ เขากล่าวว่า หากครอบครัวของเธอเห็นด้วย เขาสัญญาว่าจะเป็นเจ้าบ่าวและสามีที่ดี ในไม่ช้าทั้งสองคนก็เข้าพิธีแต่งงานและกลายเป็นคู่สามีภรรยากันในที่สุด

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ