ซาร่า โพสต์แรง หลัง ไมค์ ประกาศออกสื่อ ติดต่อน้องแม็กซ์เวลล์ไม่ได้ ทั้งที่ซื้อนาฬิกามือถือให้

ซาร่า โพสต์แรง หลัง ไมค์ ประกาศออกสื่อ ติดต่อน้องแม็กซ์เวลล์ไม่ได้ ทั้งที่ซื้อนาฬิกามือถือให้

สำหรับกรณี ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะในเรื่องบุตรชายสุดที่รัก น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ออกมากล่าวว่าไม่สามารถติดต่อน้องแม็กซ์เวลล์ได้ ทั้ง ๆ ที่เพิ่งซื้อนาฬิกามือถือให้ ทางญาติของฝ่ายหญิงออกมากล่าวว่าลืมนาฬิกา ซึ่งทนายเจมส์ ทนายฝั่งฝ่ายชายก็โพสต์ฟาดกลับว่า ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์ และตั้งคำถามว่า ลืมนาฬิกาจริงหรือไม่

ไมค์ พิรัชต์

ตัวสาวซาร่าเอง ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้ใด ๆ กับเรื่องนี้ จนกระทั่งสุด เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 สาวซาร่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวบนโซเชียลแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาษาอังกฤษด้วยถ้อยคำลอย ๆ ที่ไม่รู้ว่ากล่าวถึงใคร ระบุว่า When a toxic person can no longer control you , they will try to control how others see you. The misinformation will feel unfair, but stay above it, trusting that other people will eventually see the truth, just like you did

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์

ซึ่ง แปลได้ว่า เมื่อคนไม่ดีที่เป็นภัย ไม่สามารถควบคุมชีวิตคุณได้ เขาก็จะพย าย ามไปบงการคนอื่นแทนว่าให้มองคุณอย่างไร พวกข้อมูลผิด ๆ มันไม่ยุติธรรม แต่จงลอยตัวเหนือมันไปซะ จงเชื่อว่าในท้ายที่สุด ผู้คนก็จะพบเห็นความจริงเอง เหมือนกับที่คุณทำมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการเลี้ยงดูบุตรระหว่าง ซาร่า กับ ไมค์ จะไม่ลงตัวง่ายๆ เพราะมีข่าวที่ไม่ดีออกมาเรื่อยๆ เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณ Sarah Casinghini

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ