ผู้ช่วย ผบ.ตร. ห่วงใยเข้าเยี่ยมให้กำลังใจกองร้อยควบคุมฝูงชน ก่อนนั่งกินข้าวพร้อมลูกน้อง

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ห่วงใยเข้าเยี่ยมให้กำลังใจกองร้อยควบคุมฝูงชน ก่อนนั่งกินข้าวพร้อมลูกน้อง

จากสถานะการณื การชุมนุม ผบ.ตร.ห่วงใยกำลังกองร้อย คฝ.ในกรณีปรากฏข่าวสารเชิงลบ เรื่องอาหารของกองร้อย คฝ.จึงมอบ พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. มาติดตามตรวจเยี่ยมกองร้อย คฝ. ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มีความห่วงใยกำลังพล ที่มาปฏิบัติหน้าที่กองร้อยควบคุมฝูงชน ในการสนับสนุนภารกิจ ตร. ประกอบกับกรณีมีการนำข้อมูลภาพถ่ายอาหารของเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ที่ไม่เหมาะสมทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณของอาหาร ออกเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ และกระทบต่อขวัญและกำลังใจของกำลังพล

จึงได้สั่งการให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง ช่วยกันดูแลกำลังพลอย่างเต็มกำลังความสามารถ และมอบหมายให้ พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ช่วยติดตามดูแลในเรื่องที่พักและอาหารของกำลังพลแต่ละหน่วยที่มาปฏิบัติหน้าที่ฯ เพื่อเป็นการติดตามและตรวจสอบข่าวสารดังกล่าว ประกอบกับความห่วงใยของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ในวันนี้จึงได้มาตรวจเยี่ยมกำลังของกองร้อยควบคุมฝูงชน ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ

พบกองร้อยควบคุมฝูงชนของ จว.นครราชสีมา จำนวน ๑๕๐ นาย, กองร้อยควบคุมฝูงชนของ จว.อำนาจเจริญ จำนวน ๑๕๙ นาย และกองร้อยควบคุมฝูงชน ของ จว.มหาสารคาม จำนวน ๑๖๙ นาย ได้นำ ความห่วงใยของ ผบ.ตร. มาถ่ายทอดให้กำลังพลทุกนายรับทราบ พร้อมสุ่มตรวจอาหารของกองร้อยควบคุมฝูงชน ตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่ของกำลังพลทุกนาย

ร่วมประชุมหาแนวทางแก้ไขปัญหาในเรื่องการจัดอาหารและการเผยแพร่ข่าวสารในเชิงลบ ร่วมกับ บช.น. เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจของกำลังพลที่มาปฏิบัติหน้าที่ทุกนาย ตามข้อห่วงใยของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.

มาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจลูกน้อง

พร้อมกับนั่งทานข้าวกับลูกน้อง โดยไม่ถือตัวเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งภาพที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ