ย้อนดูนาทีพ่อแม่รู้ข่าวเจอน้องชมพู่ โซเชียลจับโป๊ะ เจอพิรุธเต็มๆ

ย้อนดูนาทีพ่อแม่รู้ข่าวเจอน้องชมพู่ โซเชียลจับโป๊ะ เจอพิรุธเต็มๆ

จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัว

ต่อมาได้มีการท้าให้สาบานเนื่องจากหาคนร้ายไม่ได้สักที เพื่อความสบายใจ ก็ได้พึ่งสิ่งศักสิทธิ์ โดยการสาบาน จนทำให้หลายคนข้องใจ ว่าทำไมลุงพล ถึงปักธูปกลับหัว โดยมองว่าเป็นการไม่บริสุทธิ์ใจ

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร ได้โพสต์คลิป นาทีที่พ่อแม่และคนในหมู่บ้านรู้ข่าวว่าเจอชมพู่แล้ว ซึ่งในนาทีนั้น นายอนามัย ผู้เป็นพ่อของน้องชมพู่ ได้ชูมือขึ้นด้วยความดีใจแต่สำพักกลับปล่อยโฮออกมา เหมือนกับว่าลืมตัวว่ากำลังออกสื่ออยู่ โดยได้ดพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า

ย้อนกลับดูคลิปตอนเจอน้องชมพู่อย่างจี้ สรุปจะ ไชยโยดีใจหรือจะร้องไห้ ตัดสินใจให้ได้ ชาวบ้านก็ดันบ้าจี้ไชยโยดีใจนึกว่าถูกรางวัล เจอน้องแต่พากันไชยโยดีใจ ปกติคนเป็นพ่อแม่ต้องเสียใจร้อง ไห้หนักเป็นลมแต่ คงลืมบท ว่ามีสื่อ ไชยโยแล้วร้อง ไห้555555 สงสารน้องชมพู่ที่มีพ่อแม่ แบบพวกคุณ

พ่อแม่น้องชมพู่ พอรู้ว่าว่าเจอน้องชมพู่แล้ว แสดงอาการดีใจ

สักพักปล่อยโฮออกมา

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียล ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ที่มา จักรี แบ่งปันรอยยิ้มคนพเนจร

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ