มาดามแป้ง ขอโทษไฟสนามดับ ลั่นไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้

มาดามแป้ง ขอโทษไฟสนามดับ ลั่นไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เข้าชมเกมที่สิงห์เจ้าท่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยเกมดำเนินถึงนาที 88 ขณะที่ทั้งสองทีมยังเสมอกันอยู่ 1-1 เกิดเหตุการณ์ไฟส่องสว่างในแพท สเตเดียม ดับลง และไม่สามารถแก้ไขให้กลับมาเล่นได้ภายใน 60 นาที ตามกฎการท่าเรือ จะถูกปรับแพ้ 0-2 และปรับเงินอีก 50,000 บาท

ภาพจาก Khaosod Sports

นายใหญ่การท่าเรือ กล่าวว่า "เรียนแฟนบอลการท่าเรือ ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัย แป้ง รวมถึงนักเตะ และสต๊าฟโค้ชทุกคน ตอนนี้เรายังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นหรือมีอะไรต่อไป ต้องขอดูมาตรการของทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แจ้งมา"

"แป้งทำงานกับวงการฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2558 ไม่เคยเจอกับเหตุการณ์ หรือสถานการณ์เช่นนี้ ต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนจากใจ"

ด้าน ศิวกรณ์ จักขุประสาท กองกลางสิงห์เจ้าท่า กล่าวว่า "ต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สำหรับวงการฟุตบอลช่วงแรกๆ ก็เป็นอย่างนี้ และเราจะพยายามทำอย่างเต็มที่"

ขณะที่ ดาวิด โรเชลา กองหลังกัปตันทีมการท่าเรือ กล่าวว่า "ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาชมในเกมนี้ เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับการแข่งขันนัดนี้ แต่เราจะเดินหน้าต่อไปเพื่อการแข่งขันในนัดหน้า รวมถึงนัดอื่นๆ ในฤดูกาลที่เหลือ"

นอกจากนี้ หลังจากที่ไฟดับ ไม่มีแฟนบอลคนหนึ่ง ได้ตะโกนออกมากลางสนามบอลที่มืดสนิทว่า ประยุทธ์ออกไป ทำให้ทางช่อง True ต้องตัดถ่ายทอดสดทันทีเลยทีเดียว

คลิปดังกล่าว

คลิปจาก บวกสิบ บอลไทย

ที่มา Khaosod Sports

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ