สาวงาม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ พูดถึง ลุงพล ในความคิดของนางงาม

สาวงาม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ พูดถึง ลุงพล ในความคิดของนางงาม

จากกรณี ความคืบหน้าคดีน้องชมพู่ ก่อนหน้านี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยอย่าง ลุงพล กลับกลายเป็นคนที่โด่งดังขึ้นมาทันตาเห็น ด้วยการที่สื่อบางสำนัก นำเสนอชีวิตความเป็นอยู่ทุกๆด้าน จนปัจจุบัน ลุงพล มีแฟนคลับให้การติดตามจำนวนมาก

นอกจากนี้ ลุงพล ยังมีงานรุมเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ล่าสุดก็ได้ร้องเพลงฟีจเจอร์ริ่ง เพลง เต่างอย กับนักร้องชื่อดังอย่าง จินตหรา พูนลาภ แถมยังมีงานเข้ากอบโกยรายได้มาไม่รู้กี่งานอีกด้วยกลายเป็นซุปตาร์มีชื่อเสียง

ขณะเดียวกัน แฮชแท็กร้อน #แบนลุงพล ขึ้นมาอยู่บนเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ หลายคนตั้งคำถามกับสื่อที่นำเสนอข่าว ลุงพล ให้ควรพิจารณาในการทำหน้าที่สื่อเพราะปฏิเสธไม่ได้ว่า สื่อ เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น

โดยอีกหนึ่งประเด็นที่มีคนให้ความสนใจก็คงจะเป็นคลิปของ แอปพลิเคชั่นดัง TikTok โดยคณะกรรมการได้ถามคำถามสาวงามท่านหนึ่งจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020)

คำถามจากคณะกรรมการถามว่า "รู้สึกยังไงกับการที่สื่อ มีความชอบธรรมหรือไม่ในการผลักดัน ลุงพล จนขึ้นมาอยู่ในสายตาของประชาชน?" สาวงามจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ได้ตอบคำถามบอกว่า ในความคิดส่วนตัวของตนนั้น สื่อควรจะมุ่งเน้นไปที่คดีมากกว่า ควรที่จะไปโฟกัสตรงนั้น แต่กลับกลายเป็นว่า การที่คนเราใช้สื่อไปในทางที่ผิดโดยเน้นไปที่ ลุงพล จนเขานั้นมีอิทธิพลมากกว่าคดีน้องชมพู่เสียอีก จึงกลายเป็นว่าคดีนี้มันไม่จบซะที เหมือนกลับว่าเป็นการนำโอกาสให้กับตัวเองมากกว่าที่จะทำให้คดีนี้จบลง

หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเห็นด้วยกับคำตอบของสาวงามท่านนี้ เพราะสื่อนั้นถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น และทำให้ ลุงพล ชีวิตพลิกผันจนมีงานเข้าอย่างต่อเนื่อง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ