หนุ่มเล่าประสบการณ์ เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าทำหน้าเหมือนเราขอกินฟรี

หนุ่มเล่าประสบการณ์ เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าทำหน้าเหมือนเราขอกินฟรี

จากกรณีที่รัฐบาลได้มีโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้ประชาชนออกมาใช้จ่ายใช้สอย ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุครายหนึ่ง ได้เข้าโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ประสบการณ์ในการเข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ขออนุญาตออกความเห็นเรื่องร้านค้าที่เข้าโครงการนะครับ ร้านที่เข้าโครงการ คุณได้รายได้เพิ่มขึ้นแน่นอน จากการที่นักท่องเที่ยวไปช่วยกันใช้ เพิ่มขั้นตอนนิดเดียวเอง ไม่ยากเลยครับ ทำความเข้าใจก่อนที่จะเข้าร่วม วิธีใช้แอพ บอกพนักงานในร้านด้วยService Mindคนมาใช้บริการจะได้รู้สึกดี

เค้ามาอุดหนุนนะครับ มาทาน มาใช้เงิน บางร้าน ย้ำนะครับว่าบางร้านที่เจอ ทำหน้าเหมือนมาขอกินฟรี ทำหน้าเหมือนต้องวุ่นวายในการใช้แอพโครงการ ถ้าไม่มีศักยภาพ หรือ ไม่พร้อมเข้าโครงการก็กดยกเลิก เอารายชื่อออกไปเลย แทนที่เป็นช่องการตลาด เค้าประทับใจ เสร็จโครงการ คราวหน้าเค้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ส่วนบางร้านที่ช่วยเหลือในการใช้คูปองดีๆก็มี และก็มีที่หลายคนเอาเข้ามาแนะนำในกลุ่ม ก็ขอให้ขายดิบขายดี มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นนะครับ แต่ร้านที่ไม่พร้อม ใช้ไม่เป็น ปรับปรุงเถอะครับ

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ