คลัง ขยายเวลาร้องทุกข์ 18 - 29 พ.ค. ที่ 3 ธนาคารทั่วประเทศ

คลัง ขยายเวลาร้องทุกข์ 18 - 29 พ.ค. ที่ 3 ธนาคารทั่วประเทศ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการปิดรับลงทะเบียน สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid 19 เพื่อขอรับเงินเยียวยาจากรัฐบาลจำนวน 5,000 บาท โดยต้องทำการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น

ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า ในขณะนี้มีผู้ที่ผ่านเกณฑ์แล้วประมาณ 14.4 ล้านคน โดยภายในวันที่ 15 พ.ค.63 จะทำการโอนเงินให้ครบทั้ง 14 ล้านคน และเตรียมปิดโต๊ะร้องทุกข์ที่กระทรวงการคลังอีกด้วย

วันที่ 14 พ.ค. 63 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ 15 พ.ค. จะมีการปิดรับเรื่องราวร้องทุกข์เงินเยียวยา 5,000 บาทในโครงการ เราไม่ทิ้งกัน ที่กรมประชาสัมพันธ์ แต่ นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังมองว่า ยังมีประชาชนที่ตกหล่นต้องการมาร้องทุกข์อีกจำนวนมาก จึงสั่งการให้ขยายเวลาการรับเรื่องร้องทุกข์ ตั้งแต่วันที่ 18-29 พ.ค.

โดยจะเปิดรับร้องทุกข์และสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารของรัฐ ประกอบด้วยธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย และธนาคาร ธ.ก.ส.ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ยังเดือดร้อน ซึ่งจะเปิดในวันเวลาราชการ

ในวันนี้จุดรับเรื่องราวร้องทุกข์ที่กรมประชาสัมพันธ์ ยังมีเพื่อนกลุ่มนักธุรกิจได้ส่งอาหาร น้ำดื่ม มาบริการให้กับประชาชนที่มารับเรื่องราวร้องทุกข์ที่กรมประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมด้วย นายธรกร กล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ