คู่รักทุ่มเงินกว่า 8 หมื่น ซื้อโซฟาหรูเข้าบ้านใหม่ แต่วิธีการ ส่งมอบทำเอาโมโหสุดขีด

คู่รักทุ่มเงินกว่า 8 หมื่น ซื้อโซฟาหรูเข้าบ้านใหม่ แต่วิธีการ ส่งมอบทำเอาโมโหสุดขีด

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศ dailystar ได้เผยถึงเรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ทุ่มเงิน 2,000 ปอนด์ (ประมาณ 8 หมื่น) ซื้อโซฟาเข้าบ้านหรูหลังใหม่ในเมืองบอร์นมัธ และทางพนักงานจะ ส่งมอบ เมื่อวันที่ 19 มกราคม

ภาพจาก dailystar

พนักงานสองคนจากบริษัทให้ความมั่นใจแก่ลุคว่าพวกเขา จัดส่งอย่างรัดกุมตลอดเวลา ก่อนที่โซฟาตัวใหม่หรูหราจะพัง และพวกเขายืนยันว่าต้องกลับไปที่สำนักงานใหญ่ในเบอร์มิงแฮม

ภาพจาก dailystar

ลุคกล่าวว่า หลังเกิดเหตุบริษัทได้ปฏิเสธข้อร้องเรียนของเขา เนื่องจากพนักงานที่ทำการส่งมอบสินค้า ได้อ้างว่าไม่เคยพยายามขึ้นบันได อย่างไรก็ดี เขายืนยันว่ามีหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด

ภาพจาก dailystar

พูดตามตรงว่าไม่น่าเชื่อเลย โซฟามีราคากว่า 2,000 ปอนด์ และพวกมันสร้างความเสียหายให้กับมันมาก พวกเขาเอามันเข้ามา พยายามจะเอามันมาเหนือราวบันได และในที่สุดก็เอามันเข้ามาได้ แต่แล้วมันก็ติดขัด พวกเขาไม่สามารถเอามันขึ้นหรือลงได้ จากนั้นพวกเขาก็พูดว่า ดูสิ เราต้องกลับไปที่เบอร์มิงแฮม และพยายามจะออกไป พวกเขาขอให้ฉันลงนามในการส่งมอบ แต่ฉันปฏิเสธ

ลุคกล่าวว่าเขารู้สึกรำคาญเพราะตอนนี้เขาต้องออกไปทำงานซ่อมรูขนาดใหญ่ในงานฉาบบันได และทำให้งานไม้เสียหาย คนขับยังบอกด้วยว่าพวกเขาไม่ได้พยายามพามันขึ้นบันไดด้วยซ้ำ แต่ผมมีวิดีโอกริ่งประตูของพวกเขาจริง ๆ หลังจากที่พวกเขามาส่งถึงบ้าน ลุคกล่าวเสริม ฉันมีรูปถ่ายของพวกเขาที่ด้านล่างของบันไดหลังจากได้รับความเสียหายด้วย

ภาพจาก dailystar

บริษัทซึ่งตั้งอยู่ในเบอร์มิงแฮม บอกกับบีบีซีว่ากำลังดำเนินการ สอบสวนเป็นระยะ

เรียบเรียง แจ้งข่าวชาวบ้าน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ