มิย่า ทองเจือ พูดแล้วสถานะล่าสุดกับ อชิ ลั่น พิเศษกว่าคนอื่นๆ

มิย่า ทองเจือ พูดแล้วสถานะล่าสุดกับ อชิ ลั่น พิเศษกว่าคนอื่นๆ

สิ้นสุดวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปอย่างชื่นมื่นเลยหละค่ะ สำหรับครอบครัวของะระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ชื่อดัง พีท ทองเจือ ที่ในปีนี้ ไปฉลองกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งคุณพ่อพีท และคุณแม่เจ็ง วิไลลักษณ์ น้องเซย่า น้องมิย่า และน้องโรเตอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลังเป็นที่จับตา และถูกพูดถึงอย่างมาก ก็คือ น้องมิย่า ลูกสาวคนที่สอง พีท ทองเจือ

ช่วงหลังๆ เผยโมเมนต์สนิทสนมอยู่ด้วยกันกับ น้องอชิ ลูกชาย ฟลุค เกริกพล ตลอด เป็นเหตุให้หลายคนคาดเดากันว่า ทั้งสองคนกำลังสานสัมพันธ์ หรือคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่ จนในที่สุด เซย่า พี่สาวคนโต ก็ได้ออกมาเปิดใจ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

น้องสนิทกันเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เห็นข่าวคนเอามาชิปกันตอนแรกเห็นก็ตกใจไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดังขนาดนี้ คงมีแฟนคลับที่แคปเพราะอยากเก็บไว้ดู แล้วคงมาเห็นไปไหนมาไหนสถานที่คล้ายๆ กันด้วย

ล่าสุด มิย่า ได้ควงพี่สาว อย่าง เซย่า มาเปิดใจหลังจากสัมภาษณ์ไปครั้งก่อน ว่า ดีใจที่ทุกคนเข้าใจ โล่งที่ได้ออกมาพูด ย้ำสถานะตอนนี้ ตนกับอชิคือเพื่อนสนิทที่พิเศษกว่าคนอื่นๆ อาจจะเพราะเรามีความคิดอะไรเหมือนๆกัน ไลฟ์สไตล์ตรงกัน ถามว่าตรงสเปคไหม ก็ในเรื่องของนิสัยก็ตรงสเปค คุณพ่อสแกนเพื่อนๆทุกคน ขำๆตอนนี้ เซย่า ก็ช่วยสแกนเพราะคุณพ่องานเยอะ

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ