ทนกระแสไม่ไหว พี่สาวแฟนอีกคนแจง ความสัมพันธ์กับ บิว จักรพันธ์

ทนกระแสไม่ไหว พี่สาวแฟนอีกคนแจง ความสัมพันธ์กับ บิว จักรพันธ์

จากเหตุการณ์ล่าสุด วันที่ 22 มกราคม 2566 ได้มีแอคเคาท์ของหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาแถลงการณ์ถึงพฤติกรรมของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง บิว จักรพันธ์ พุทธา คู่จิ้นสายวาย ไบเบิ้ล-บิว จากซีรีส์วายชื่อดัง KinnPorsche The Series ที่เรียกได้ว่าก็โด่งดังพลุแตกเป็นอย่างมาก แต่กลับล่าสุดก็ทำเอาเป็นประเด็นเดือดสนั่นโซเชียล

เมื่อแอคเคาท์ทวิตเตอร์ดังกล่าว ได้ออกมาทวิตข้อความโดยระบุว่า ก่อนอื่นเลยปอยต้องขอโทษทุกคน ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังและขอโทษที่ต้องออกมาพูดความจริง ทีแรกปอยยอมที่จะหยุดทุกสิ่งทุกอย่างเพราะปอยทำร้ายเขาไม่ลง แต่ตอนนี้มันเกินสิ่งที่ปอยจะรับไหว ทำปอยได้ไม่เป็นไร แต่ตอนนี้คนรอบตัวปอยที่ไม่เกี่ยวข้องโดนผลกระทบไปด้วย

22 ม.ค. 66 ต้นสังกัด Be On Cloud บี ออน คลาวด์ ได้ออกมาเผยแพร่ประกาศ นักแสดงในสังกัด บิว-จักรพันธ์ พุทธา พักงานและกิจกรรมทั้งหมดแบบไม่มีกำหนด โดยบิวจะไม่มีส่วนเข้าร่วมโปรเจกต์ใดๆ ของบริษัท โดยให้มีผลในทันที ยังชี้แจงอีกว่าบิวจะหยุดไตร่ตรองและทบทวนถึงการกระทำของตนเอง และจัดการกับข้อพิพาทและคดีความที่เกิดขึ้นของเขา จนกว่าจะได้ข้อสรุปที่ชัดเจน หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบโดยเร็ว พร้อมยังขออภัยที่สร้างความไม่สบายใจให้แก่แฟนคลับและประชาชน

ล่าสุดล่าสุดในโซเชียลคาดว่าน่าจะเป็นพี่สาวของแฟนใหม่ด้ออกมาชี้แจง โดยได้ระบุว่าไม่ทราบว่า บิว จักรพันธ์ มีแฟนชื่อ ปอย และยอมรับว่าได้มีความสัมพันธ์กับ บิว จริง โดยเพิ่งรู้ว่า บิวเพิ่งเลิกคบกับ ก. หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการนัดเจอกันอีก โดยยืนยันทั้งน้องและตัวเองไม่ได้รู้จัก ปอย มาก่อน

เรียบเรียงโดย siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ