สาวถูกลอตเตอรี่ กำลังจะขึ้นเงินก่อนทำหาย เปิดกล้องเจอคนรู้จักเก็บไป

สาวถูกลอตเตอรี่ กำลังจะขึ้นเงินก่อนทำหาย เปิดกล้องเจอคนรู้จักเก็บไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้กลายเป็นประเด็น เมื่อวันที่ 30 พ.ย.65 ทางเพจ โหนกระแส ได้สัมภาษณ์ หญิงอายุ 54 ปี ใน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา โดยได้เล่าเรื่องราวสุดช้ำว่า ตนเดินทางไปงานศพที่ จ.สิงห์บุรีมา และได้ลอตเตอรี่งวดวันที่ 16 พ.ย.65 มา จากนั้นพอออกรางวัล ตนได้นำมาตรวจก็พบว่า ถูกรางวัลที่ 5 หมายเลข 849272 ซึ่งได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท

จากนั้นตนเลยนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินที่ธนาคาร แต่ระหว่างทางได้แวะพูดคุยกับแม่บ้านที่ทำงานในตลาด และยังเล่าด้วยว่า ตนถูกรางวัลและกำลังจะไปขึ้นเงิน ตอนนั้นตนได้ล้วงกระเป๋าแจ็กเก็ตที่สวมมาและทำแบงก์ 500 บาทหล่น แต่ไม่ทันสังเกตว่า ลอตเตอรี่หล่นด้วย จึงเก็บแค่เงิน 500 บาทขึ้นมา พอเดินไปถึงธนาคารก็หาลอตเตอรี่ไม่เจอ เข้าใจว่าลืมไว้ที่ทำงาน ก็เลยเดินกลับมาค้นหา แต่ก็ยังไม่เจอ

ตัดสินใจเปิดวงจรปิดดู จึงเห็นมีกระดาษหล่นที่พื้น ตอนตนยืนคุยกับแม่บ้าน จากนั้นก็เห็นภาพแม่บ้านเดินมาเก็บกระดาษบางอย่างจากพื้นไป ตนจึงนำหลักฐานวงจรปิดไปคุยกับแม่บ้าน เพื่อขอให้คืนลอตเตอรี่ แต่แม่บ้านปฏิเสธว่า สิ่งที่เก็บขึ้นมานั้นไม่ใช่ ลอตเตอรี่ แต่เป็นสลิปธนาคารที่หล่นอยู่

ทำให้ตนตัดสินใจไปอายัดลอตเตอรี่ใบดังกล่าว เพื่อไม่ให้ขึ้นเงินได้ พร้อมแจ้งความดำเนินคดี ตอนนี้ตนทำใจแล้วว่าคงไม่ได้เงินแล้ว และคิดว่า คนเอาไปคงไม่กล้าเอาไปขึ้นเงิน แต่คาดว่า น่าจะเอาไปเผาหรืออาจทำลายหลักฐาน พร้อมอยากฝากเป็นอุทาหรณ์ เพราะตนประมาทจนไม่ได้ใช้เงินจากลอตเตอรี่ที่ตนถูกรางวัลมา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ