อาร์สยาม ชี้แจงทันที หลัง บุ๋ม ปนัดดา ถูกอดีตศิลปิน ต่อว่าเรื่องแต่งงานใหม่

อาร์สยาม ชี้แจงทันที หลัง บุ๋ม ปนัดดา ถูกอดีตศิลปิน ต่อว่าเรื่องแต่งงานใหม่

จากกรณีที่บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหวถึงพวกเกรียนคีย์บอร์ดที่ได้ออกมาแซะที่เธอนั้นได้ออกมายอมรับว่าตนเองนั้นแต่งงานแล้ว กับ ก็อต อธิป แบบเป็นการภายใน ไม่ได้บอกกับใคร ส่วนเรื่องท้องหรือไม่ท้อง รุ่นนี้ไม่มีคำว่าพลาด พร้อมประกาศเอาจริง คนที่ต่อว่าในทางเสีย ๆ หาย ๆ รอรับหมายศาลได้เลย และมีการระบุชื่อ คุณเบส รดาพร เอาหมายศาลไปฝากไว้ที่อาร์สยาม

ล่าสุด ค่ายเพลง อาร์สยาม ได้ร่อนจดหมายออกมาชี้แจงแล้วว่า "สืบเนื่องจากในขณะนี้มีผู้นำ ชื่อค่ายเพลง RSIAM (อาร์สยาม) ชื่อและนามสกุลจริงของศิลปิน ที่เคยอยู่ในบริษัท รวมทั้งทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท ไปใช้ในการสร้างบัญชีบุคคล รวมถึงอ้างอิงสถานะการทำงานในสื่อสังคมออนไลน์ และสร้างความเสื่อมเสียจากการโพสต์ความเห็นต่าง ๆ ในโซเชียลมีเดีย

บริษัท ขอเรียนว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำใด ๆ ของบุคคลดังกล่าวทั้งสิ้น ทั้งนี้ หากมีบุคคลใดกล่าวอ้างหรือพาดพิง ทำให้ ค่ายเพลงอาร์สยาม หรือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เกิดความเสียหาย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งทางแพ่งและทางอาญา จึงเรียนมาเพื่อทราบ ค่ายเพลง อาร์สยาม ใน เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน)"

ขณะที่ บุ๋ม ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @boompanadda ระบุว่า "ทาง RSIAM ติดต่อมาแล้วนะคะ ทาง บ. ก็จะฟ้องเฟซที่เอาน้องเขามาทำให้เสียหายอีกทางหนึ่ง เอาให้สุดค่ะ ขอบคุณ อาร์สยาม ที่ไม่นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้ค่ะ"

ขอบคุณ boompanadda

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ