แฟนวอลเลย์บอลไทยสงสัย แอดมินเพจวอลเลย์บอลโลกใช่คนไทยไหม สุดท้ายความจริงปรากฏ

แฟนวอลเลย์บอลไทยสงสัย แอดมินเพจวอลเลย์บอลโลกใช่คนไทยไหม สุดท้ายความจริงปรากฏ

วอลเลย์บอลหญิง กำลังจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในรอบ 2 หรือ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 (FIVB Volleyball Women's World Championship 2022) ซึ่ง 16 ทีมที่ผ่านเข้ารอบมาประกอบไปด้วย สหรัฐอเมริกา , บราซิล , อิตาลี , ญี่ปุ่น , จีน , ตุรกี , โปแลนด์ , แคนาดา , เยอรมนี , โดมินิกัน , เปอร์โต ริโก , อาร์เจนตินา , เซอร์เบีย , เบลเยียม , เนเธอร์แลนด์ และ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ดูวอลเลย์บอลหญิงไทยสดวันนี้ โค้ชด่วนได้ออกมาเปิดเผยถึงปัญหาอันน่าหนักใจกับทีมไทยว่า หลังจากที่ได้ลงฝึกซ้อมที่สนามแข่งขันจริงเป็นเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ซึ่งดูว่าหลังจากกรำศึกหนักมาในรอบแรก วอลเลย์บอลสาวไทย จะเกิดปัญหากับสภาพร่างกายเสียแล้ว ซึ่ง โค้ชด่วน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในรอบ 2 นี้มีปัญหาทั้งเรื่องของ แสงสว่าง ขณะที่สภาพร่างกายนักกีฬายอมรับว่ามีล้านิดหน่อย

ขณะที่ เพจหลักFIVB อย่างVolleyball World เองก็ได้อวยพรลูกรักในรอบที่สอง ด้วยการนำคลิป บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี มือตบหัวเสาทีมชาติไทย ที่ได้จัดสเต็ปแดนซ์เบาๆ มาโพตส์ลงในเพจเรียบร้อย พร้อมทั้งอวยพรให้ทีมสาวไทยโชคดีในสนามสอง ซึ่งหลังจากที่ลงไปได้ 1 ชั่วโมงพบว่าคลิปบุ๋มบิ๋มเต้นล่าสุด มีคนถูกใจแล้วกว่า 1.3 หมื่นไลก์

ความจริงปรากฏ หลังแฟนวอลเลย์บอลไทยสงสัย แอดมินเพจลูกยางโลกใช่คนไทยมั้ย และถ้าหากใครที่ติดตามเพจVolleyball World เพจหลักเพจจริงของFIVB หรือ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ จะพบว่าทางเพจได้อวยยศสาวไทยอย่างหนัก ทั้งชมการทำแต้มสวยๆ ของ บีม พิมพิชยา ทั้งพูดถึงออมสิน ศศิภาพร ทั้งชื่นชม เพียว อัจฉราพร หรือจะเป็นการพูดถึงกัปตันชมพู่ พรพรรณ และนักกีฬาคนอื่นๆ ของทีมไทย ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าแอดมินเพจVolleyball World เป็นคนไทยหรือเปล่า

งานนี้มีคนไทยตัวแทนหมู่บ้านไม่ยอมปล่อยความสงสัยไว้นาน ได้โพล่งถามทางเพจไปเลยว่า"I wonder admin r you Thai or? I wanna see admin fromthailand" (ฉันสงสัยจริงๆ แอดมินของเพจเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ฉันอยากเห็นหน้าแอดมินจริงๆ จากแฟนวอลเลย์บอลประเทศไทย) พร้อมทั้งใส่อิโมจิหน้ายิ้มและหัวเราะลงไป

และที่น่ารักสุดๆ คือ ทางแอดมินเพจVolleyball World ได้เข้ามาตอบกลับว่า"Bumbim is the admin (อิโมจิหัวเราะ) kidding." (บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอรเป็นแอดมินจ้า ล้อเล่นน่า) ทำเอาแฟนๆ วอลเลย์บอลถึงกับฮาก๊ากกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันให้กับแฟนๆ วอลเลย์บอลอย่างมากจริงๆ

อย่างไรก็ตาม โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลกของสาวไทย รอบ 2 กลุ่ม F จะทำการแข่งขันในวันที่ 4 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย รอบ 2 นี้ไทยประเดิมแข่งกับ แคนาดา ช่องดูสดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ถ่ายทอดสดทาง Workpoint ช่อง23 และ AIS PLAY ดูสดพร้อมๆ กันได้เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ