แดน วรเวช ควงคู่ แพทตี้ อังศุมาลิน เปิดใจ

แดน วรเวช ควงคู่ แพทตี้ อังศุมาลิน เปิดใจ

ถือเป็นคู่รักมาราธอนอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว สำหรับ คู่ของ แดน วรเวช กับแฟนสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่งานนี้หลายคนลุ้นกันหนักมากว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีสักที ล่าสุดหนุ่มแดนควง แพทตี้ มาเปิดใจผ่านทางรายการดังเล่าถึงสาเหตุที่ยังไม่แต่งว่า

ตอนนี้คบกันมาได้ 10 ปีแล้ว

แดน ใช่ครับ

ตอนแรกเจอกันได้ยังไง แล้วใครจีบใคร

แดน เจอกันในกองซีรีส์ เล่นซีรีส์ด้วยกัน ผมเป็นพระเอก เขาเป็นนางเอก แล้วเจอเขารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักดี ภาพแรกที่เห็นน้องเขาก่อนที่จะมากองละครหน้าโล้นมาก เขาจะแต่งตัวง่ายๆ เราก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ทุกอย่างดูเรียบง่ายหมดเลย

10 ปีที่คบกัน ทำไมถึงไม่มีการแต่งงาน

แดน ผมอยากให้ชัวร์ก่อนครับ ไม่อยากจะรักๆ เลิกๆ อีกแล้ว ผมมั่นใจในตัวเขามากๆ แต่ว่าผมอยากจะมั่นใจว่าทำยังไงก็ได้เราจะมีเรื่องทะเลาะกันน้อยที่สุด หรือเรื่องที่เราจะทะเลาะกันมันจะเบาที่สุด

เรื่องเลือกเรือนหอเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ยังไม่แต่งหรือเปล่า

แดน ตอบว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สุด ณ ตอนนี้ เพราะว่าผมมีความติดบ้านสูง น้องเองก็มีความติดบ้านสูงเช่นกัน เพราะฉะนั้นการที่เราจะแต่งงาน แล้วย้ายมาอยู่ด้วยกัน ไม่รู้จะไปอยู่ฝั่งไหน เพราะบ้านผมกับบ้านน้องก็อยู่คนละฝั่งกันอย่างสิ้นเชิง

เพราะฉะนั้นวิธีชีวิตมันคนละเรื่องกันเลย ผมก็เลยบอกเขาว่าถ้าเกิดมีการแต่งงานขึ้นมาจริงๆ ผมจะทำให้เขาย้ายมาอยู่ฝั่งดอนเมืองให้ได้

ภาพจาก แดน

ภาพจาก แดน

ภาพจาก แดน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวจ้า ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ อย่าลืมบอกด้วยนะคะ

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ