ลิซ่า BLACKPINK  ใส่ชุดแบบเดียวกับอั้ม พัชราภา เดินพรมแดง

ลิซ่า BLACKPINK ใส่ชุดแบบเดียวกับอั้ม พัชราภา เดินพรมแดง

เชื่อว่าหลายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ ลิซ่า วง BLACKPINK สมาชิกคนไทยหนึ่งเดียวในเกิร์ลกรุ๊ประดับท็อปของเกาหลีใต้ ได้เลือกสวมชุดจากแบรนด์ไทยร่วมเดินพรมแดง ที่งาน SBS Gayo Daejun เมื่อวันที่ 25 ธันวาคมแม้จะผ่านมานานแล้วก็ตามแต่ยังคงมีการพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง แถมชุดเดรสสีน้ำเงินที่เธอสวมนั้น ยังเป็นชุดแบบเดียวกันกับที่ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ของไทยใส่อีกด้วย

ภาพจาก Biz Enter

ถ้าพูดถึงวงการ K POP ในแง่ของแฟชั่น กล้าพูดได้เลยว่ามีการแข่งขันสูงพอๆ กับผลงานเพลง เพราะแฟชั่นเสริมภาพลักษณ์ของศิลปินได้มากโข และยิ่งมีงานประจำปีของสถานีโทรทัศน์เกาหลีใต้ในช่วงปลายปี แฟชั่นพรมแดงจึงถือเป็นที่จับตามองอย่างมาก

วงไหนดังแค่ไหน ก็วัดตรงความถี่ในการกดชัตเตอร์ของตากล้องนี่แหละ และในงาน SBS Gayo Daejun ศิลปินจาก YG Entertainment อย่างวง BLACKPINK ก็เข้าร่วมด้วย ซึ่งในช่วงเดินพรมแดง พวกเธอก็มาปรากฎตัวในชุดสวยตามสไตล์ของตัวเองกันทุกคน

ภาพจาก star mt co kr

แน่นอน หนึ่งในนั้น คือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวไทยคนเก่งที่พกความสามารถไปเดบิวต์เป็นศิลปินในค่ายยักษ์ใต้ของเกาหลีใต้ อย่าง YG Entertainment ซึ่งนอกจากผลงานเพลงแล้ว ค่ายนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวของศิลปินด้วย ซึ่งสาวลิซ่าเลือกใส่ชุดเดรสซีทรูสีน้ำเงิน ประดับกลิตเตอร์ จากแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยอย่าง Sretsis ในช่วงเดินพรมแดง ซึ่งเผอิญไปเหมือนกับนางเอกซุปตาร์ตลอดกาลอย่างอั้มซะด้วย

สำหรับชุดที่ลิซ่าและอั้มใส่นั้น เป็นชุดจากคอลเล็กชั่น Fall Winter 2017 ของ Sretsis ที่มีชื่อว่า Sretsis Universe ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นครบรอบ 15 ปี ของแบรนด์ โดยดีเทลหลักของคอลเล็กชั่นนี้ คือ กลิตเตอร์รูปปีกาซัส หมู่ดาว พระจันทร์เสี้ยว ลายปริ้นท์ต่างๆ รวมไปถึง การปักเลื่อม ปักดอกไม้ และกระดุมมุก นั่นเอง

ภาพจาก ไอจี อั้ม

ปังมาก

เรียกได้ว่าทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตต่างตื่นเต้นและฮือฮากันใหญ่ ที่ทั้งสไตลิสต์และลิซ่า เลือกใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ไทยในการเดินพรมแดงที่งานประจำปีของสถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้ แถมยังเป็นชุดเดียวกับที่ตัวแม่อย่างอั้มใส่ซะด้วย

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ