แพท ณปภา พูดแล้วหลังอดีตสามีโพสต์เหมือนตัดพ้อ

แพท ณปภา พูดแล้วหลังอดีตสามีโพสต์เหมือนตัดพ้อ

หลัง แพท ณปภา ออกมาเปิดใจ หลังรู้สึกดีๆ กับ โอ๊ต ปราโมทย์ เลยได้มีการพูดคุยถึงความในใจ ว่าใจตรงกันหรือเปล่า พร้อมสรุปความสัมพันธ์ตอนนี้ โอ๊ตก็มีความสุขกับการเป็นลุงของเรซซิ่ง และเป็นพี่ของแพทดราม่ามาเต็มๆ เมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของสาวแพท ณปภา ออกมาโพสต์สเตตัส ด้วยประโยคขำๆว่า ไม่มีเครา เราก็อยู่ได้ จนถูกเหล่าแฟนคลับมองว่าอาจจะหมายถึงข่าวก่อนหน้านี้ที่หลายสื่อเปิดเผยว่า สาวแพทออกมายอมรับเปิดใจคุยกับ คู่จิ้น อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ รึเปล่า

ภาพจาก เบนซ์

ล่าสุด สาวแพท ณปภาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า

พี่เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตคนรักเราก็มีการโพสต์ข้อความลงโซเชียลด้วย

อย่าโยงนะ อันนี้ไม่เกี่ยวกันเลย พี่เบนซ์ไม่ใช่คนแบบนั้น และแพทกับพี่เบนซ์ไม่เคยคุยกันเรื่องอื่นแล้ว เราคุยกันแค่เรื่องบุตร

ความสัมพันธ์ของแพทกับพี่เบนซ์เรียกว่าจบบริบูรณ์

จบบริบูรณ์แน่นอน

ชัวร์แล้วใช่ไหม

ไม่ต้องเช็กชัวร์แล้ว คือ เราสองคน เลือกที่จะไม่พูดกันแบบนี้มาตั้งแต่แรก เชื่อแพทเถอะว่าคนที่อยู่ในสถานะอย่างแพทมันวัดได้อยู่แล้ว เรื่องไม่ได้เกิดแค่ 3 วัน หรือ 2 อาทิตย์ แบบว่าเดี๋ยวก็รีเทิร์นเพิ่งเลิกกันแค่สองเดือน แต่นี่ 2 ปีกว่าจะ 3 ปีแล้ว ที่เราไม่ได้ไปต่อด้วยกัน เพราะฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ เราไม่เคยนอนด้วยกัน ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันด้วยซ้ำ บุตรยังแยกกันไปรับ

แต่จังหวะดูเหมาะเจาะไปหมด

นี่แหละ จนเขาต้องบอกว่าแคปชั่นอย่าลงบ่อย แม่ว่าเห็นมั้ย คือเขาเป็นพวกแคปชั่นเหมือนกัน บางทีเขาไปได้ยินจากเพื่อนในแก๊ง แล้วอยากลงบ้าง พอลงก็แม่ด่า”

ที่ความสัมพันธ์ของเราจบบริบูรณ์เป็นเพราะเขามีคนใหม่แล้วใช่ไหม

ยังไม่ทราบค่ะ คือ แพทไม่รู้ อย่างที่บอกว่าเราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ แต่ที่บอกว่าจบบริบูรณ์ คือ แพทก็รอมา 2 ปี 6 เดือนแล้วนะ แพทคิดว่ามันก็ควรสิ้นสุดการรอแล้ว คำตอบมันชัด บางคนอาจจะเลือกที่จะพูด แต่การพูดสำหรับบางคู่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะดีเสมอไป บางทีเวลาจะทำให้เรารู้เอง

นักข่าวอาจจะไม่ได้รู้จักเนเจอร์พื้นฐานของพี่เบนซ์ดี ทุกคนอาจจะคาดหวังว่าการรอคำตอบให้มันชัดเจนมันจะดีกว่า แต่แพทอยู่กับเขามา แพทรู้ไลฟ์สไตล์เขาว่าเขาเป็นคนไม่ชอบพูด แต่ชอบอย่างนี้ ให้ทุกอย่างมันเป็นอย่างนี้ ให้เราคิดเอง เขาคิดว่าการทิ้งเวลาแบบนี้ทุกคนน่าจะเข้าใจตรงกันแล้วนะว่ามันบริบูรณ์แล้ว เพราะถ้ามันไม่บริบูรณ์มันจะต้องมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปกว่านี้

เราซีเรียสไหมเพราะพอมีอะไรคนก็จะโยง

ไม่ซีเรียส ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะโยง บางทีเรายังรู้สึกเลยว่าทำไมจังหวะมันถึงได้ประจวบกันหลายๆอย่าง แต่แพทจะบอกว่าพี่เบนซ์เขาไม่ทำอะไรอย่างนี้

ความรู้สึกมันหมดแล้ว

แพทคิดว่านะคะ ถ้าถามแพท ณ ตอนนี้มันถูกเปลี่ยนไปหมดแล้ว ด้วยระยะเวลามันก็เลยคงเหลือไว้เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน ยังเจอหน้ากันได้ แล้วก็ทำหน้าที่ของพ่อและแม่ สุดท้ายแล้วแพทว่ามันดีมาก มันอาจจะเป็นจังหวะชีวิตในช่วงตอนนั้น ถามว่าทำไมเราถึงกลับมาคุยกันเป็นเพื่อนได้ เรา แพท กับ พี่เบนซ์ ไม่เคยทะเลาะกันวันที่เราต้องแยกจากกัน มันมีเหตุไม่ได้คาดฝัน เราไม่ได้มีคนอื่น แต่มันมีเหตุให้เราต้องแยกกัน แล้วมันทำให้เราสองคนกลับมานั่งคิดว่าโอเคอยู่กันแบบนี้ดีกว่า

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ