ขวัญ อุษามณี เทกองถ่าย

ขวัญ อุษามณี เทกองถ่าย

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ทีมงาน siamstreet รายงานว่า จากกรณีที่ ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวจนทำเอาหลายๆคนถึงกับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงเป็นใยว่าเกิดอะไรขึ้นที่กองถ่าย กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความปริศนาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวโดยระบุว่า เกิดมาเพิ่งเคยเจอ

โพสต์ดังกล่าว

งานนี้ทำเอาหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น และแสดงความเป็นห่วงเป็นใย ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังมีกระแสข่าวว่ามีนักแสดงหน้า ฝ เทกองถ่าย

ล่าสุดรายการเรื่องนี้ต้องถึงบอย ได้มีการออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุดังกล่าว โดยบอย ธิติพร จุติมานนท์ ได้ต่อสายตรงหาแม่แอ๊ว แม่ของขวัญ อุษามณี เพื่อสอบถามถึงกรณีนางเอกเทกองถ่าย จนกระทั่งแม่แอ๊วตอบมาว่า ตอนนี้ไม่ได้ดูคิวให้ขวัญแล้ว ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่อีกฝ่ายอยากรับงานเอง เพราะอายุ 31 แล้ว ก็ปล่อยเขา แม่พูดได้เท่านี้

ภาพจาก ไอจี kwanusa9

หลังจากนั้นบอยได้เผยว่า ขวัญได้เซ็นสัญญากับทางพีพีทีวี 2 ปี โดยในสัญญาใจกว้างให้สามารถรับงานที่ช่องอื่นได้ ขวัญรับงานให้สังกัดตัวเอง 1 เรื่อง และรับงานสังกัดอื่นอีก 1 เรื่อง ถึงเวลานัดหมาย ขวัญเดินทางไปสตูดิโอ ละครชื่อสายรุ้งพี่กู่กำกับ แต่เช็กไปเช็กมาไม่ใช่ละครทีได้รับการติดต่อผ่านบริษัท ขวัญบอกว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหากับกองละคร แต่ไม่ได้บอกต้นสังกัดตอนรับงาน เพราะบอกให้เจ้าของละครไปคุยกับต้นสังกัดให้เรียบร้อยขวัญยินดีเล่น แต่เหมือนขวัญก็ไม่รู้เรื่อง เข้าใจว่ามาถึงกองเคลียร์กันจบแล้วแต่เรื่องมันไม่จบ เจ้าตัวก็เลยโทรไปเช็กกับคนเซ็นสัญญาพี่ที่ประสานซึ่งอีกฝ่ายก็บอกผิดสัญญานะให้กลับเพราะเรื่องนี้ยังไม่ได้ดีล เพราะถ้าถ่ายต่อไปแล้วผลงานทีเซอร์หลุดออกไปก็จะผิดสัญญาที่เซ็นไว้ 2 ปี มาถึงกองแล้วต้องกลับหมด ช่างกองช่างไฟเช่ามาก็ต้องเททั้งหมด

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ