สาวสุดช้ำ ซื้อบ้านให้ผัวอยู่ สุดท้ายต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว

สาวสุดช้ำ ซื้อบ้านให้ผัวอยู่ สุดท้ายต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์ sinchew.com.my รายงานว่า สาวจีนรายหนึ่งจากเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน มีอันต้องเผชิญความชอกช้ำสุด ๆ หลังจากที่ทุ่มเททำงานหนักเพื่อจ่ายเงินซื้อบ้านให้สามี มูลค่ากว่า 1.2 ล้านหยวน หรือราว 6.2 ล้านบาท แต่หลังจากเวลาผ่านไป 10 ปี กลับเพิ่งมารู้ความจริงว่าทุกอย่างเป็นเพียงเรื่องหลอกลวง แถมเธอยังตกอยู่ในสถานะเมียน้อยแบบไม่รู้ตัว

รายงานเผยว่า หญิงแซ่หลิน ได้พบเจอกับชายแซ่จี้ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นในมหาวิทยาลัย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2553 ก่อนจะตกลงคบหากันเป็นคนรักในปี 2555 และแต่งงานกันในปี 2561

ซึ่งตอนนั้นจี้พยายามโน้มน้าวเธอให้ยอมจัดพิธีแต่งงานโดยไม่ต้องจดทะเบียนสมรสกัน เพราะตามนโยบายด้านที่อยู่อาศัยของเมือง คนโสดจะสามารถซื้อบ้านหลังแรกได้ในราคาที่ถูกลง 30%

ด้วยเหตุนี้หลินจึงยอมแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่กับเขาโดยไม่จดทะเบียนสมรส นับตั้งแต่แต่งงานเธอก็พยายามทำงานหนักเพื่อหาเงิน จนได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากพนักงานขาย มาเป็นผู้จัดการร้านในศูนย์การค้า อย่างไรก็ตาม หลินมักเผชิญความลำบากด้านการเงินเสมอ และจะยกเงินทั้งหมดที่หามาได้ให้สามี เพื่อนำไปจ่ายค่าบ้าน

แต่ก่อนที่เธอจะได้เข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ ที่ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอ อยู่ ๆ หลินก็ได้รับการติดต่อจากตำรวจ แจ้งว่าแท้จริงแล้ว สามีของเธอได้จดทะเบียนสมรสกับผู้หญิงอีกคนมาตั้งแต่ต้นปี 2552 และเขามาแต่งงานกับเธอก็เพื่อจะหลอกเอาเงินล้านไปซื้อบ้าน

นอกจากเรื่องฉ้อโกง สามีของเธอยังสร้างโลก 2 ใบ ใช้ชีวิตฉันสามีภรรยาทั้งกับหลิน และภรรยาที่จดทะเบียนสมรสด้วย เรียกได้ว่าตลอดระยะเวลา 10 ปีที่รู้จักกัน เธอเป็นเพียงชู้รักที่ไม่ได้มีสถานะใดกับเขา ซึ่งความจริงที่รับรู้ทำให้หลินใจสลายอย่างมาก ไม่คาดคิดว่าจะถูกคนที่รักหลอกกันแบบนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ