ปารีณา อวยพร บิ๊กป้อม ขอให้อายุมั่น-ขวัญยืน

ปารีณา อวยพร บิ๊กป้อม ขอให้อายุมั่น-ขวัญยืน

วันที่ 11 ส.ค.65 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กอวยพรวันคล้ายวันเกิด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ว่า

ขอให้คุณลุงมีแต่ความสุข อายุมั่น ขวัญยืน เพื่อเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของรัฐบาล พลังประชารัฐ และประชาชน และขอเป็นกำลังใจให้คุณลุง เพราะคุณลุงทำงานหนักมาก ไม่ได้ไปเที่ยว ไม่มีวันหยุด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระพลเอกประยุทธที่งานหนักมากเช่นเดียวกัน

ขอเป็นกำลังใจให้คุณลุงไม่ท้อเมื่อลูกน้องบางคน ถูกซื้อออกจากพรรคในสมัยหน้า เพราะที่พรรคอื่นเขาเอาลูกน้องลุงไป เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ผู้แทนเยอะๆจะได้มีโอกาสมาร่วมรัฐบาลกับคุณลุงในสมัยหน้า เพราะ คุณลุง คือผู้กำหนดชะตา ว่าพรรคไหนจะเป็นฝ่ายค้านหรือรัฐบาล บนพื้นฐานของการเข้ามาร่วมกันแก้ปัญหาเศรษฐกิจ และทุกพรรคก็ดีหมดไม่ว่าจะเป็น ประชาธิปัตย์ ภูมิใจไทย ชาติไทย เพื่อไทย และพรรคเล็ก แต่สำคัญคือ คุณลุงไม่สามารถเลือกทุกพรรคมาร่วมรัฐบาลได้ แต่เชื่อว่าคุณลุงจะเลือกพรรคที่ ประชาชนถูกใจ

น.ส.ปารีณา ระบุว่า ขอส่งกำลังใจให้คุณลุงตลอดไป และหวังว่าจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลุงในฐานะสมาชิกพรรคพลังประชารัฐอีก วันนี้ยังคงตกงาน และใฝ่ฝันว่าถึงแม้จะไม่ได้เป็นนักการเมืองแล้วก็ขอให้ได้กลับมาเป็นเกษตรกรเลี้ยงไก่อีกครั้ง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ