บัวขาว นักมวยหนึ่งเดียวของไทย ขึ้นป้ายบิลบอร์ดโดดเด่นกลางนิวยอร์ก

บัวขาว นักมวยหนึ่งเดียวของไทย ขึ้นป้ายบิลบอร์ดโดดเด่นกลางนิวยอร์ก

กลายเป็นที่ฮือฮาของชาวโวเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ในเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้โพสต์ภาพเเละคลิปของ บัวขาว บัญชาเมฆ หลังได้ขึ้นป้ายไลฟ์บิลบอร์ดกลางมหานครนิวยอร์ก โดยโพสต์ระบุข้อความว่า

Times Square , New York MuayThai Soft Power กระหึ่มกลาง Times Square ; บัวขาวจะกลับมาเวทีราชดำเนินในรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ประเดิม 19 สิงหาคมนี้

กระหึ่มไทม์สแควร์ นักมวยไทยคนแรกที่ได้ขึ้นไลฟ์บิลบอร์ดในย่านธุรกิจสำคัญที่สุดของโลกกลางมหานครนิวยอร์ค มีนักกีฬาสักกี่คนที่จะได้ขึ้นบิล บอร์ดในไทม์สแควร์ แต่ "บัวขาว" นักมวยไทยขวัญใจคนทั่วโลกทำได้

โดยเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา ภาพการออกอาวุธหนักๆ ตามแบบฉบับมวยไทย ของบัวขาว บัญชาเมฆ สะกดทุกสายตาของคนในย่านธุรกิจสำคัญที่สุดของโลก "ไทม์สแควร์"

พร้อมข้อความประกาศก้องว่าบัวขาวกำลังจะกลับมาสร้าง ความเกรียงไกรอีกครั้งบนผืนผ้าใบของเวทีมวยไทยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกนั่นคือเวทีราชดำเนินซึ่งบัวขาวไม่ได้กลับมานาน โดยครั้งนี้กลับมาในรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ที่พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน กับกฎกติกาที่เรียกได้ว่าจะมาปฏิวัติรายการมวยไทย แว่วว่าไฟต์แรกของบัวขาวกับราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ จะประเดิมกันวันที่ 19 สิงหาคม

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้กับการเปิดตัวแบบนี้ น่าจะเป็นการกลับมาที่ไม่ธรรมดาแน่นอน จะเจอใคร จะมาทำอะไร คงต้องจับตารอกับการประกาศครั้งต่อไปอย่างใจจดใจจ่อกันเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ