คนใกล้ชิด เล่าอาการครูปอย แฟน ผอ กอล์ฟ

คนใกล้ชิด เล่าอาการครูปอย แฟน ผอ กอล์ฟ

ยังคงเป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณี นายประสิทธิชัย หรือ ผอ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ผอ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จังหวัดสิงห์บุรี ที่ทำเรื่องไม่มีขึ้น ทหให้หลายคนเสียใจ และกลัวมากหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว ตามที่ siamstreet ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น

นายประสิทธิชัย

นายประสิทธิชัย

นายประสิทธิชัยและแฟนสาว

โดยคดีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาและควบคุมตัวไว้ในกรุงเทพ เพื่อดำเนินตามกฎหมาย ด้านความเคลื่อนไหวของครอบครัวผู้ต้องหา พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งพ่อแม่ แฟน พ่อแฟน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งทางครอบครัวให้ความร่วมมืออย่างดี ให้ตรวจสอบและให้ข้อมูลทุกอย่าง

ที่บ้านพักของครูปอย แฟนนายประสิทธิชัย ปิดเงียบและคล้องกุญแจไว้ โดยมีคนใกล้ชิดให้ข้อมูลว่า ครูปอย อยู่ในอาการโศกเศร้าและเครียดกับเรื่องดังกล่าวอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ทั้งเรื่องที่สามีไปทำเอาไว้ ต่างคนต่างนั่งกอดคอร้อง แล้วยังจะมีคลิปที่ปล่อยออกมาอีก ใจไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์กับใคร ต่างคนต่างเหนื่อยกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยต่อจากนี้คงจะมีการฟ้องคนที่ปล่อยคลิปทำให้เสียหายต่อไป

ครอบครัวน้องปอยอบอุ่น เห็นกันมาตั้งแต่เล็ก ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินเพราะพ่อก็เพิ่งไปเวียดนามมา ซื้อที่ดินอะไรต่างๆ ปอย เป็นบุตรคนเดียวสบาย อยากได้อะไรพ่อแม่ก็ตามใจ แต่เขยเราก็ไม่รู้ว่าเป็นคนยังไง ก่อนหน้าน้องปอย ก็เพิ่งมีเรื่องเครียดเพราะบุตรแฝดของเธอไม่อยู่แล้ว จากที่คุยกันปอยก็บอกว่าปอยไม่รู้เรื่อง ปกติก็นอนก่อนแฟนตลอด เพราะกอล์ฟนอนดึกกว่ามาก ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา คนใกล้ชิด กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ครูปอย ได้ลาออกจากตำแหน่งข้าราชการครูแล้ว

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ