นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจ ส่งบุตรเรียน รร อินเตอร์

นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจ ส่งบุตรเรียน รร อินเตอร์

คนเป็นแม่ก็ต้องปลื้มอก ปลื้มใจกันเป็นธรรมดาและจ้า โดยเฉพาะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง นุ๊ก สุทธิดา หลังจากบุตรชาย น้องปาแปง ได้รับคำชมจากคุณครูที่โรงเรียน และได้รับประกาศณียบัตร 2 ใบ คุณแม่เลยมาโพสต์เปิดใจถึงพวกเขา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ถึงบุตรรักแม่อ่านให้จบ วันนี้คุณแม่ตัวลอยเลยค่ะ น้องปาแปงได้รับคำชมจากครู และ ประกาศษณียบัตร 2 ใบ ต้องขอบคุณ ทุกคนที่โรงเรียน ที่ช่วยดูแลส่งเสริม ผลักดันให้ปาแปงเก่งขึ้น อันนี้แม่ไม่เกี่ยวเลย แต่คุณคะ เวลาไปโรงเรียนบุตร ก็แอบเขินเขินนิดนึงเพราะนอกจากจะไปคุยกับครูแล้ว เราก็ต้องแอบแวะไปคุยกับส่วนต่างๆอีก

ภาพจาก nook suttida

เช่นไปถามพนักงานในร้านค้าของโรงเรียนว่า น้องกินอะไรบ้าง เดินกับใคร มีแฟนหรือยัง โอ้ยเหมือนไปตามสืบเรื่องผู้ชาย ซึ่งจริงๆทั้งชีวิตยังไม่ตามผู้ชายขนาดนี้เลย และสำหรับใครที่กำลังดู รร ให้บุตรอยู่ อยากแนะนำโรงเรียนนี้นะคะ

ภาพจาก nook suttida

ข้อแรกจ่ายจบ จ่ายจบคืออะไร คือจ่ายค่าเทอมครั้งเดียวจบไม่เก็บยิบย่อย ไม่มีค่าสันทนาการต่างๆเพิ่มเติมมากมายเหมือนโรงเรียนอื่นๆ

ข้อ2 ร้านค้าที่ขายในนั้นขายของไม่แพงราคา ร้านสะดวกซื้อทั่วไป ไม่ได้ขึ้นราคาเหมือนบางโรงเรียน

ข้อ3 ครูและพนักงานทุกคน มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับเด็กและเอาใจใส่เด็กดีมาก อันนี้ดีจริง

ข้อ4 ค่าเทอมพอรับได้ไม่ได้แพง สำหรับข้อสุดท้าย ข้อ4 อยากบอกว่าแม่ส่งคนเดียวนะจ๊ะ ทางพ่อไม่เกี่ยวไม่เคยส่งเสียอะไรเลย ค่าเทอมก็ไม่เคยจ่าย จริงๆแล้วตามกฏหมายต้องจ่ายนะจ๊ะ อันนี้อยากให้บุตรรับทราบไว้ด้วยว่า แม่เหนื่อยมาก แล้วก็รักมากเช่นกัน หาเงินส่งบุตรเรียน ทำงานบ้าน ทำทุกอย่างได้เพราะรักนะจ๊ะ ขอบคุณปาแปงที่ทำให้แม่มีแรงหาเงินมาเลี้ยงบุตรต่อไปนะจ๊ะ

ภาพจาก nook suttida

ภาพจาก nook suttida

งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ร่วมชื่นใจ และชื่นชมความสู้เพื่อบุตรของคุณแม่นุ๊กกันเป็นจำนวนมาก ทีมงาน siamstreet ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้