ป้าชา ชีวิตพลิกตอนโดนคัดออกจากรายการ

ป้าชา ชีวิตพลิกตอนโดนคัดออกจากรายการ

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดี สำหรับป้าชา ผู้ที่เคยรับบทเป็นหญิงสูงวัย นั่งขายกล้วยแขกในซอยเถิดเทิง จากซิทคอมเรื่องหนึ่งที่เคยได้รับความนิยมมานานกว่า 18 ปี มาวันนี้รายการได้ปิดตัวลง และตัว ป้าชา เองก็หายจากหน้าจอไปสักระยะ ซึ่ง ป้าชา ได้บอกว่า ในชีวิตจริงนั้นตัวเองเป็นผู้ชาย แต่งงานมีแฟนแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจเล่าชีวิตตัวเองผ่านรายการดัง

จากข่าวลือที่บอกว่า ป้าชาเริ่มไม่มีงานมีเงินนั้น เจ้าตัวเล่าว่า มันก็ไม่เชิง เขาคัดดาราซอยเถิดเทิงออก พวกเราก็เซ แต่ไม่ถึงขนาดนั้น เพียงแต่ว่าเราจับจุดว่าเราจะไปยังไง ทำอะไรต่อ เพราะอยู่มาถึง 18 ปี ป้าชาไม่มีตังค์ใช้ มันเป็นไปไม่ได้ เรามี แต่เราก็ต้องประหยัดบ้าง และช่วงไม่มีงานทำก็อยู่บ้าน

มันมีรายจ่าย แฟนก็ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ฉันก็อยู่บ้านเลี้ยงสุนัข เลี้ยงแมวอีรุงตุงนัง ก็ซื้อข้าวเข้าไปสัก 2 โล กินตั้งเกือบอาทิตย์ จะกินอะไรมากมาย กินแค่มื้อเดียวพอ ถ้ากิน 3 มื้อ 4 มื้อ ต่อให้วันละ 500 ก็ไม่พอ ต้องประหยัดเอา แต่ถ้ามีงานมีตังค์มา ไม่ใช่ว่ามีเท่าไรก็ใช้หมด ฉันเก็บตังค์ไม่ได้ ฉันเลยส่งเงินมาให้แฟนช่วยเก็บ เอาตังค์ฝากธนาคารไม่ทำบัตรเอทีเอ็ม ถ้าทำบัตรเอทีเอ็มใจเรามันเติบ เดี๋ยวเราก็ไปกดออก

ทีมงาน siamstreet ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เชื่อว่าแฟนคลับหลายท่านกำลังรอชมผลงานอยู่เช่นกัน

เรียบเรียง siamstreet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้