ลูกค้า ขายทองแผ่นจากตัก 1 ร้านพิมรี่พาย ให้ร้านทอง ซูมดูชัด ๆ ขายได้กี่บาท

ลูกค้า ขายทองแผ่นจากตัก 1 ร้านพิมรี่พาย ให้ร้านทอง ซูมดูชัด ๆ ขายได้กี่บาท

มีดราม่าแบบไม่มีแผ่วเลยจริง ๆ สำหรับแม่ค้าฝีปากแซ่บอย่าง พิมรี่พาย ที่หลังจากเรื่องตั๋วบอลวันแดงเดือดแล้ว ก็มีดราม่ากล่องตัก 1 ที่หลายคนก็ได้ของที่ดูเหมือนตั้งใจแพ็กมากกว่าสุ่มตัก แถมยังได้ของเหมือนกับคนอื่นเป๊ะ ๆ ตามมาด้วยดราม่าให้ทองในกล่องตัก แต่ขนาดเล็กจิ๋วบางเบาแทบจะเอาไปขายต่อไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้พิมรี่พาย ก็ออกมาบอกว่า "ต้องรับกติกาให้ได้ก่อนโอนเงิน หากไม่ได้รางวัลแล้วจะด่า ก็อย่าโอนเงิน ไม่ใช่ว่าพอได้ทองแล้วดีใจ พอไม่ได้ทองก็ดราม่า คุยกันแล้วว่ากติกาคือ 500 บาท แล้วได้สินค้าเกินมูลค่า"

ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2565) TikTok ratree796 หนึ่งในลูกค้าที่ได้ทองจากกล่องตัก 1 พิมรี่พาย ได้นำทองไปสอบถามที่ร้านว่าขายได้หรือไม่ พบว่าทองดังกล่าวมีน้ำหนักเพียง 0.1 กรัม ซึ่งทางร้านไม่รับซื้อ ทางร้านรับ 0.3 กรัม ขึ้นไป

ด้าน TikTok s.suvanna ก็เป็นผู้ที่ได้ทองจากกล่องตัก 1 พิมรี่พาย ก็ออกมาระบุว่าในกล่องมีใบออร์เดอร์มาให้โดยระบุราคาสินค้าในกล่อง แต่ไม่ได้ระบุออร์เดอร์ทองลงไปจึงไม่รู้ราคา ทราบมาว่าบางคนเอาไปขายแล้วได้ 20-50 บาท หลังจากนั้น เจ้าของคลิปก็ได้เดินทางไปร้านทอง ระบุว่าขายได้ 150 บาท

นอกจากนี้ ใน TikTok ก็ยังมีคนออกมารีวิวกล่องตัก 1 พิมรี่พายอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งก็พบว่าหลายคนได้ของในกล่องเหมือนกันเป๊ะ ๆ โดยส่วนมากเป็นผ้กอบกรอบ พริกทอด วิตามินซี น้ำหอม ชุดตรวจโควิด ที่ให้มาแบบตรงกันเป๊ะ ๆ ทั้งผลิตภัณฑ์และจำนวน ทำให้เกิดข้อสงสัยว่านี่คือกล่องสุ่มตัก หรือกล่องเคลียร์สต็อกกันแน่แถมมีการใส่เม็ดโฟมลงไปราวกับว่ามาจากสระที่สุ่มตักจริง ๆ แถมมีการแซวว่านี่ไม่ใช่กล่องตัก 1 แต่นี่คือกล่องแฝด 1 "เหลี่ยมทุกดอกแล้วบอกเพื่อนรัก"

คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป

ที่มา TikTok ratree796, TikTok s.suvanna

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ