ฮือฮา นักเรียนตอบคำถาม เหลือเวลาอีก 1ชม.บนโลกจะทำอะไร

ฮือฮา นักเรียนตอบคำถาม เหลือเวลาอีก 1ชม.บนโลกจะทำอะไร

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก กับการตอบคำถามของน้องนักเรียนหญิงผู้เข้าประกวด My idol นางในวรรณคดี ของโรงเรียนพระแม่มารีสาทร เนื่องในวันสัปดาห์ภาษาไทย กับคำตอบสุดเรียล จนคนดูแห่เชียร์ให้เธอมง

โดยเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ช่อง TikTok pmr247 ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอภาพบรรยากาศการประกวด My idol นางในวรรณคดี ของโรงเรียนพระแม่มารีสาทร เนื่องในวันสัปดาห์ภาษาไทย ซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นช่วงของการตอบคำถามของผู้เข้าประกวดที่เข้ารอบ

ทั้งนี้ คลิปก็กลายเป็นไวรัลทันที กับคำตอบของน้องผู้เข้าประกวดหมายเลข 02 My idol นางในวรรณคดีเรื่อง นางมโนราห์ เมื่อถูกถามว่า "ถ้านักเรียนเหลือเวลาอยู่บนโลกใบนี้เพียงแค่ 1 ชั่วโมง นักเรียนจะทำอะไร" ซึ่งคำตอบน้องทำเอาคนในโซเชียลต่างลงความเห็นว่า คำตอบของน้องนั้นสั้น ๆ แต่ได้ใจ เพราะทั้งตรง และจริงเอามาก ๆ ชนิดที่ว่าตอบจบอยากมอบมงให้ไปเลย

กับคำตอบที่ว่า "หนูจะนอนค่ะ จะได้ไม่ต้องรับรู้อะไรเลยค่ะ ว่าเราไปแล้ว ขอบคุณค่ะ" ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกตัดจบไปโดยที่ไม่ได้มีการให้ข้อมูลว่าน้องได้รับรางวัลหรือคว้ามงการประกวดครั้งนี้ไปครองหรือไม่ แต่จากการตรวจสอบไปยังเพจของโรงเรียนพบว่า น้องไม่ผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ช่างน่าเสียดายจริง ๆ

งานนี้ต่างก็มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

เรียกได้ว่าเป็นคำตอบสั้นๆที่ได้ใจความเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เล่นเอาทำชาวโซเชียลให้มงลงไปเลยจ้า

คลิกเพื่อชมคลิป

ที่มา pmr247

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ