เมียสุดช้ำ แต่งงานมาเกือบปี พึ่งรู้ว่าสามีเป็นผู้หญิง

เมียสุดช้ำ แต่งงานมาเกือบปี พึ่งรู้ว่าสามีเป็นผู้หญิง

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวชวนอึ้งจากประเทศอินโดนีเซีย หญิงรายหนึ่งในจังหวัดจัมบี ได้ฟ้องร้องดำเนินคดีคู่สมรสของตัวเองในข้อหาหลอกลวงปิดบังเพศสภาพ ภายหลังจากเพิ่งรู้ความจริงสุดช็อก สามีที่เธอแต่งงานมาเป็นเวลานาน 10 เดือน นอนด้วยกันมีเซ็กส์ด้วยกันทุกคืน แท้จริงแล้วไม่ใช่ผู้ชาย ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นเผยว่า มาวาร์ได้พบกับชายหนุ่มวัย 22 ปี ชื่อว่า อาห์นาฟ อาร์ราฟิฟ ผ่านทางแอปฯ หาคู่ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2564

หลังจากคุยกันได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งสองก็ได้นัดเจอกันในเดือนมิถุนายน ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่น อาห์นาฟมีนิสัยที่ดี ทั้งยังและช่วยดูแลพ่อแม่ของมาวาร์ที่ป่วย หลังจากออกเดตกันได้ประมาณ 1 เดือน ในเดือนมิถุนายน ปีเดียวกัน มาวาร์ก็ตัดสินใจแต่งงานกับและอาห์นาฟที่บ้านของเธอเอง อย่างไรก็ดี ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน เธอแทบจะไม่ทราบข้อมูลส่วนตัวของอาห์นาฟเลย เขาเคยบอกว่า เรียนที่นิวยอร์กและได้รับปริญญาทางการแพทย์ แต่เธอก็ไม่เคยเห็นใบรับรองการศึกษาที่ว่า อีกทั้งเธอยังไม่เคยพบครอบครัวของเขาจริง ๆ แค่พูดคุยทางโทรศัพท์เท่านั้น

หลังจากแต่งงานผ่านไป 4 เดือน แม่ของมาวาร์เริ่มรู้สึกผิดสังเกต มาบอกกับเธอว่า ไม่เคยเห็นสามีของเธอถอดเสื้อต่อหน้าคนอื่นเลย อยู่ที่บ้านก็จะสวมใส่เสื้อตลอด ซึ่งต่อมาเขาอ้างว่า ฮอร์โมนของเขาผิดปกติและมีขนหน้าอก ทำให้รู้สึกอับอายและเป็นทุกข์ใจ ตอนนั้นมาวาร์ก็เชื่อสนิทใจเพราะรักสามีมาก

ตลอด 10 เดือนหลังจากแต่งงาน มาวาร์นอนกับอาห์นาฟทุกคืนโดยไม่ได้เอะใจใด ๆ ความสัมพันธ์ทั้งสองเหมือนคู่รักทั่วไป เธอจะถูกปิดตาด้วยผ้าพันคอหรือผ้าอื่น ๆ เธอจึงไม่รู้สึกถึงความผิดปกติ กลับมองว่าเป็นความตื่นเต้นเร้าใจ

จนกระทั่งเมื่อจากเวลาผ่านไป พ่อและแม่ของมาวาร์ก็รู้สึกคลางแคลงใจกับพฤติกรรมของสามีของลูกสาว จึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการตรวจสอบ ก่อนความจริงที่น่าตกใจจะถูกเปิดเผย ไม่เพียงแค่เขาโกหกเรื่องภูมิหลังและการศึกษา แต่เพศสภาพที่แท้ยังเป็นผู้หญิง ชื่อจริง ๆ ก็คือ อีรายานี

มาวาร์รู้สึกโกรธแค้นมาก จึงดำเนินการฟ้องร้องดำเนินคดีอีรายานี และยังกล่าวว่า เธอถูกสามีจอมปลอมหลอกเอาเงินจากเธอไปราว 300 ล้านรูเปียห์ หรือประมาณ 700,000 บาท) โดยเธอคาดหวังว่า ศาลจะให้ความเป็นธรรมและยุติธรรมกับเธอ ขณะที่อาห์นาฟ หรืออีรายานี ถูกคุมอยู่ในเรือนจำหญิงในระหว่างรอการพิจารณาคดี

ขอบคุณข้อมูลจาก ettoday, detik

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ