จอห์นนี เดปป์ เข้าสู่วงการติ๊กต็อก คนติดตามเกือบ 7 ล้าน หลังสมัครแค่ 3 วัน

จอห์นนี เดปป์ เข้าสู่วงการติ๊กต็อก คนติดตามเกือบ 7 ล้าน หลังสมัครแค่ 3 วัน

หลังจากที่ จอห์นนี เดปป์ วัย 58 ปี ชนะคดีฟ้องอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็เหมือนเขาได้รับโอกาสเกิดใหม่ในวงการฮอลลีวูดอีกครั้ง โดยมีแฟนๆ จากทั่วโลกร่วมแสดงความยินดี ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการร่วมคอนเสิร์ตของตำนานมือกีตาร์อย่าง เจฟฟ์ เบ็ค

ล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ก็สร้างเซอร์ไพรส์แฟนคลับอีกครั้ง เมื่อเขาเปิดบัญชีติ๊กต็อกอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ผ่านมา (6 มิ.ย.) ผ่านไปเพียง 1 วัน ยอดผู้ติดตามก็พุ่งสู่ 3 ล้านอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ป๋าเดปป์ยังไม่ได้อัพโหลดคลิปใดๆ

และเดปป์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องรอนาน เพราะบัญชี johnnydepp ได้อัพโหลดคลิปแรกเรียบร้อยแล้ว ยอดคนดูสูงถึง 10 ล้านวิว ยอดกดไลก์เกือบ 4 ล้าน มีคนเข้ามาแสดงความเห็นกว่า 2 แสนคน ซึ่งคลิปที่เดปป์อัพโหลดนั้น ก็หนีไม่พ้นคลิปขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุนเขา

แด่ผู้ล้ำค่า ภักดี และทุกคนผู้สนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงของฉัน เราได้ไปทุกที่ด้วยกัน เราได้เห็น ทุกอย่างด้วยกัน เราเดินไปในทางเดียวกัน เราได้ทำสิ่งที่ถูกต้อง

ทั้งหมดนี้เพราะความห่วงใยของคุณ และตอนนี้เราทุกคนจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน เสมอไป นายจ้างของฉัน และอีกครั้ง ฉันไม่รู้จะขอบคุณอย่างไร นอกจากการกล่าวขอบคุณ ดังนั้น ขอบคุณ รักและเคารพ JD

ทันทีที่ปล่อยคลิปออกมา ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และล้วนแต่เป็นความเห็นที่แสดงความรัก ความอบอุ่น รวมทั้งยินดีกับความบริสุทธิ์ที่ได้รับการพิสูจน์ของเดปป์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ