เจ้าบ่าว ถูกเทกลางงานแต่ง หลังทำวิกหลุดกลางพิธี

เจ้าบ่าว ถูกเทกลางงานแต่ง หลังทำวิกหลุดกลางพิธี

จากรายงานของเว็บไซต์ไทม์สออฟอินเดีย วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เผยว่า เพื่อที่จะเข้าพิธีแต่งงานในช่วงเช้าตรู่ เจ้าบ่าวกับขบวนผู้ติดตามต้องออกเดินทางจากบ้านของตน มายังสถานที่จัดงานในเมืองอุนเนา รัฐอุตตรประเทศ ตั้งแต่กลางดึกวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม ซึ่งพิธีการตอนแรกก็เป็นไปอย่างราบรื่น มีการแลกเปลี่ยนพวงมาลัยกันระหว่างคู่บ่าวสาว แต่ยังไม่ทันที่พิธีจะเสร็จสิ้น ช่วงเวลาหายนะก็มาเยือน

นั่นเพราะจู่ ๆ เจ้าบ่าวก็เกิดอาการวิงเวียนและล้มหมดสติไปกลางงาน ซึ่งตอนที่เขาล้มไปกับพื้นนั้น ปรากฏว่าวิกที่เจ้าบ่าวใส่ไว้ดันหลุดออก เผยให้เห็นความจริงว่าเจ้าบ่าวรายนี้มีศีรษะโล้นเลี่ยน ทำให้เจ้าสาวช็อกหนักและยืนกรานไม่ขอเข้าพิธีต่อ

แม้หลังจากนั้นทางฝั่งเจ้าบ่าวจะพยายามโน้มน้าวเจ้าสาวให้ยอมทำพิธีต่อจนเสร็จ แต่ทั้งเจ้าสาวและครอบครัวของเธอต่างก็ไม่ยินยอม โดยทางครอบครัวของเจ้าสาวเองก็ไม่พอใจที่เจ้าบ่าวปิดบังเรื่องศีรษะล้าน

สุดท้ายเมื่อตกลงกันไม่ได้ เรื่องก็ถึงตำรวจ แต่แม้ทางตำรวจจะเข้ามาช่วยเจรจาก็ยังไม่เป็นผลสำเร็จ แถมฝั่งเจ้าสาวยังเรียกร้องให้พ่อของเจ้าบ่าวชดใช้ค่าเสียหายต่าง ๆ ที่หมดไปกับการจัดพิธีครั้งนี้ด้วย เนื่องจากครอบครัวของเจ้าสาวหมดเงินไปแล้วร่วม 566,000 รูปี หรือราว 249,000 บาท

ทั้งนี้ ในที่สุดทางฝั่งเจ้าบ่าวก็ยินยอมคืนเงินให้แก่พ่อเจ้าสาว ก่อนที่พวกเขาจะกลับบ้านไปมือเปล่า โดยไม่มีเจ้าสาวกลับมาด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งเจ้าสาวโทษเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเป็นความผิดของฝั่งเจ้าบ่าว เขาไม่ควรปิดบังความจริงตั้งแต่แรก และเจ้าสาวควรมีเวลาเตรียมใจ จะได้ไม่ช็อกแบบนี้ และการแต่งงานไม่ควรเริ่มต้นจากการไม่ซื่อสัตย์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ